Cách bổ sung collagen hiệu quả không tốn nhiều thời gian

Cách bổ sung collagen hiệu quả không tốn nhiều thời gian

Cách bổ sung collagen hiệu quả  nhằm mục đích duy trì tuổi thanh xuân cho các chị em. Nhưng bổ sung như thế nào là hợp lý thì qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các chị em kỹ hơn.

Thành phần collagen rất quan trọng đối với cơ thể chúng ta, hiện nay có nhiều cách chúng ta bổ sung collagen từ các dạng khác nhau như là  dạng nước, viên cho đến mặt nạ, kem bôi ngoài da.

Tầm quan trọng collagen

khi nói đến Collagen là một loại Protein chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì, thành phần của collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, là yếu tố quyết định sự săn chắc và mịn màng của da. Khi đó quá trình lão hóa da bắt đầu, trên da xuất hiện các nếp nhăn nhỏ, các đường nét trên gương mặt bắt đầu biến đổi, cơ mặt chảy xệ thì việc đồng nghĩa collagen trong cơ thể đã giảm đi rất là nhiều.

Các cách bổ sung collagen đơn giản mà hiệu quả nhất

Bổ sung collagen bằng cách tẩy tế bào chết

Bổ sung collagen bằng cách tẩy tế bào chết
Bổ sung collagen bằng cách tẩy tế bào chết

Bổ sung collagen bằng cách tẩy tế bào chết phương pháp cải thiện được collagen trong da?

Khi chúng ta tẩy đi những tế bào da chết giúp da thay đổi và sản sinh ra những tế bào da mới, do đó đồng thời cũng tăng cường lượng collagen. Mỗi tuần bạn có thể tẩy đều đặn từ 1 lần đến 2 lần như vậy sẽ giúp da thêm săn chắc hơn

Bổ sung collagen bằng thực phẩm từ các loại quả giàu vitamin c

Bổ sung collagen bằng thực phẩm từ các loại quả giàu vitamin c
Bổ sung collagen bằng thực phẩm từ các loại quả giàu vitamin c

Hầu hết thì các thành phần Vitamin C là chất trung gian quan trọng trong việc sản xuất và bảo vệ collagen. Vitamin C rất có ích cho cơ thể nhưng trong khi đó chính nó lại không thể tổng hợp được trong cơ thể người mà chỉ có thể bổ sung qua chế độ ăn uống hàng ngày. Bởi vậy, việc các chị em lười ăn rau quả có chứa vitamin C cũng ảnh hưởng đến việc cung cấp collagen, Khuyên các chị em nên dùng nhiều rau quả chứa nhiều vitamin C để quá trình thúc đẩy tái sinh collagen nhanh hơn.

Bổ sung collagen hiệu quả từ nguồn thực phẩm chức năng

Neocell Fish Collagen +Ha

Neocell Fish Collagen +Ha
Neocell Fish Collagen +Ha

Neocell Fish Collagen +Ha được ví như là vị cứu tinh của các chị em, sản phẩm có sự kết hợp  2 thành phần chính đó là collagen và Hyaluronic Acid giúp tái tạo và khôi phục làn da cũng như bổ sung các chất dinh dưỡng vào cấu trúc của tế bào. Collagen là yếu tố quan trọng để kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. cho nên quá trình cung cấp collagen cho cơ thể là tất yếu và rất quan trọng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Neocell super collagen 6600 mg

neocell super collagen 6600 mg
neocell super collagen 6600 mg

Neocell super collagen 6600 mg sản phẩm chứa gồm 19 loại axit amin thiết yếu dành cho cơ thể và là nguồn cung cấp dồi dào axit glyxin, prolin, alanin và hydroxyprolin.Chúng có vai trò đặc biệt quan trọng để sản xuất collagen. Neocell super collagen 6600 mg giúp chúng ta ngăn ngừa lão hoá sớm và thúc đẩy sức sống trẻ trung.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết cách bổ sung collagen hiệu quả của chúng tôi. Mọi chi tiết vui lòng gọi về số  0935.889.770 hoặc click chuột vào link  Hàng Ngoại Nhập DHP để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm

Phạm Ngọc Hoàng
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *