Chiêu trò hút bể phốt lừa đảo của kẻ gian bị vạch trần

hut-be-phot-lua-dao

Cách đây vài ngày,một tài khoản Facebook khá nỗi tiếng trên mạng xã hội đã chia sẽ câu chuyện bị ‘móc túi’ 12 triệu đồng khi gọi thợ thông cống đến nhà. Đáng nói hơn, không ít người đọc xong cũng nhận thấy mình trong câu chuyện đó và phải gọi công an đến xữ lý. Là một Vloger có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội, nên sau sự việc thông cống mất 12 triệu đồng, anh Vũ Dino đã làm ngay một video cảnh báo mọi người trên Youtube.Trong video này, anh Vũ chia sẻ, do nhà có khách nên khu vệ sinh bị nghẹt. Như mọi ngày anh Vũ đều tự xử lý, nhưng lần này thì anh phải gọi thợ đến sửa. Tìm kiếm trên mạng được một đội thông cống, anh Vũ quyết định hẹn đến nhà và nghĩ cùng lắm thì mất vài trăm nghìn, do quảng cáo trên website chỉ có 100 nghìn đồng.

Khi đội thợ đến nơi, họ kiểm tra và báo lại anh vũ rằng , hết 300 nghìn đồng. Hai bên thỏa thuận xong thì đội thợ bắt tay vào làm. Theo lời anh Vũ, bước vào vệ sinh, người thợ lấy máy nén khí đo và báo rằng nghẹt rất nặng. Có hai cách xữ lý, thứ nhất là dùng hóa chất, loại này giá 900 nghìn đồng/kg, còn cách thứ hai là sử dụng con chuột hiện đại. Tuy nhiên, thợ thông cống cảnh báo, nếu dùng hóa chất thì rất hại đường ống.

Ngay lúc đó theo anh Vũ, để trấn an chủ nhà, thợ thông cống cho biết: “ Yên tâm đi, anh cho máy chạy đến đâu mà nước thông thì chỉ tính tiền đến đấy,nếu mà hết nữa mét thì chỉ tính 600 nghìn đồng.” Do đó, anh Vũ quyết định lựa chọn dùng con chuột thông cống với chi phí là 1,2 triệu đồng/m, vì chỉ nghỉ rằng, bể phốt gia đình cũng nhỏ.

Tuy nhiên, câu chuyện cũng bắt đầu đáng nói từ đây. Bởi theo anh Vũ Dino: “Hai thợ thông cống vừa làm vừa kêu chủ nhà vào kiểm tra cho khách quan. Chỉ một lát sau, khi nước đã chảy thông, thì họ thông báo rằng, sẽ dán băng keo ở đầu dây để đo.” “Kết quả là chiều dài dây bằng 20 viên gạch, tương đương với 10m. Tính ra giá tiền là 12 triệu đồng”, anh Vũ nói. Chi phí cao khiến anh Vũ không khỏi giật mình . Thế nhưng,đội thợ ngay lập tức trấn an rằng, việc thông rất khó do cống quá sâu, khi móc lên có rất nhiều rác thải. “May mà có bọn em, nếu không anh phải đập hết đường ống ra”, hai người thợ thông cống nói.

Do lo ngại về những hệ lụy mà đội thợ nói, anh Vũ đã ngậm ngùi thanh toán và không ý thức được rằng mình đang bị “ chặt chém”. Thế nhưng, sau khi kể chuyện này với một vài người quen, thì anh Vũ mới vỡ lẽ rằng, mình đã rơi vào cái bẫy của đội thông cống. Vì dây lò xo của chiếc máy con chuột kia càng xoắn thì thành càng cục, có thể kéo dài hơn. Nếu khách chọn cách
đổ hóa chất lọ thì cũng có thể đổ vài chục lít mà không ai kiểm soát được.
Tuy nhiên, sau khi báo công an đến xữ lý thì các đơn vị này chỉ tính giá dưới một triệu.

Qua câu chuyện của anh Vũ Dino. Người dân cẩn trọng, đàm phán kĩ càng trước khi sử dụng các dịch vụ thông hút bệ phốt được tìm kiếm trên internet. Nếu có tìm kiếm trên mạng thì nên tìm hiểu địa chỉ thông hút bể phốt uy tín lâu năm ,tránh gặp phải dịch vụ “hút bể phốt lừa đảo”..

Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt là loại dịch vụ vô cùng phát triển hiện nay bởi nhu cầu người dân về vấn đề hút,thông tắc bể phốt ngày càng cao, đồng thời đây cũng là loại dịch vụ mang lại nguồn lợi nhuận lớn bởi các chiêu trò lừa đảo phổ biến mà các công ty hút bể phốt vẫn hay áp dụng:

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị là tự nhận đơn vị hút bể phốt uy tín chuyên nghiệp, song thực tế là “hút 1 báo 10”, ép giá chặt chém khách vào giờ cao điểm dường như đã không còn vấn đề xa lạ trong lĩnh vực xử lý vệ sinh môi trường, xử lý chất thải, hút bể phốt tại Hà Nội,và những chiêu trò lừa đảo đó ngày càng tinh vi hơn. Chỉ cần thiếu cảnh giác một chút thôi là các bạn hoàn toàn có thể bị các đơn vị “hút bể phốt lừa đảo” qua mặt .

Vậy chúng ta phải làm gì để lật tẩy được những chiêu trò lừa đảo này?.

Chiêu trò hút bể phốt lừa đảo của kẻ gian bị vạch trần

Dưới đây là một số đặc điểm của dịch vụ “hút bể phốt lừa đảo”, các bạn cùng đọc để nhận biết dấu hiệu lừa đảo và rút kinh nghiệm cho mình nhé!

Thứ 1: Báo khối lượng chất thải hút ra cao hơn so với thực tế

Một chiêu trò gặp ở dịch vụ “ Hút bể phốt lừa đảo” đó là báo giá hút bể phốt siêu rẻ nhưng sau đó tăng khối lượng chất thải trong đơn giá để nâng tầm tổng giá tiền lên so với thực tế một chiêu trò hết sức tinh vi khó phát hiện. Nếu các bạn không nắm rõ thể tích của bể phốt nhà mình thì dễ bị lừa nhé. Do đó, bạn cần xác nhận chi tiết thiết kể bể phốt trước khi gọi thợ.

Thứ 2: Yêu cầu khách hàng thông hút khi bể phốt chưa đầy

Thực tế,khi thấy nhà vệ sinh bị tắc thì mọi người nghĩ ngay đến bệ phốt bị đầy. Mà các bạn không hề biết có nhiều nguyên nhân khác làm tắc nghẽn đường ống. Nếucác bạn nhấc gọi máy cho một địa chỉ hút bệ phốt tại Hà Nội uy tín, các bạn sẽ được tư vấn cụ thể các phương án giải quyết sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, nếu các bạn tin nhầm đơn vị thiếu trung trực,chắc chắn các bạn sẽ được họ yêu cầu thông hút bể phốt với mức giá cao. Ví dụ bể phốt của bạn 3 khối, bùn bị lắng cặn khoảng 1 khối. Nhưng khi hút xong, phía dịch vụ vẫn sẽ báo giá hút đủ 3 khối chất thải.Các bạn hãy cân nhắc khi nào mới là thời điểm chính xác cần hút bể phốt. Thông thường các hộ gia đình từ 4-5 năm hút 1 lần.

Thứ 3: Hút bể phốt không triệt để, không sạch sẽ

Hút bể phốt không triệt để, không sạch sẽ cũng là một vấn đề thường gặp ở các dịch vụ “hút bệ phốt lừa đảo”. Bởi các công ty đó không đảm bảo về cơ sở hạ tầng máy móc. Thêm đó nhân lực kém về số lượng cũng như chất lượng, nên hiệu quả xử lý công việc sẽ rất thấp. Hơn nữa, họ cũng sẽ không có trách nhiệm sẽ bảo hành cho công trình. Nếu gặp phải trường hợp này , các bạn sẽ phải hút bể phốt thêm lần nữa mang đến phiền toái, bất tiện mà còn tốn kém thêm nhiều chi phí, thời gian nữa.

Các bạn nên tìm đến các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, uy tín chất lượng, đặc biệt nên lựa chọn những nơi có bảo hành

Thứ 4: Hỗ trợ dịch vụ hút bể phốt chậm chạp, thiếu chuyên nghiệp

Một lý do nữa mà các bạn phải cảnh giác cao đối với các đơn vị thông hút bể phốt lừa đảo là ở tác phong phục vụ khách hàng của họ. Không ít trường hợp khách hàng phải chờ “dài cổ” mà vẫn chưa thấy bất cứ kỹ thuật viên và xe hút bể phốt nào đến.

Lựa chọn một công ty chuyên hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Họ sẽ có mặt ngay khi các bạn gọi và sẽ hỗ trợ kịp thời hiệu quả.

Thứ 5: Hét giá cao dịch vụ hút bể phốt

Nhiều người chỉ quan tâm đến sự việc xử lý ngay tắc nghẽn, hôi hám nhà vệ sinh. Họ sẵn sàng chi một số tiền lớn để được giải quyết. Các công ty “ hút bể phốt lừa đảo” đã lợi dụng tâm lý này để hét bảng giá hút bể phốt lên cao so với dịch vụ thông thường.

Các bạn nên tham khảo một số đơn vị hút bể phốt, so sánh giá trước khi thuê dịch vụ nhé.

Một số lưu ý cảnh báo gặp những chiêu trò lừa đảo của một số dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội:

+ Luôn đề cao cảnh giác trước những chiêu trò thu hút khách hàng bằng các
chương trình SIÊU KHUYẾN MẠI với mức giá cực thấp , không lợi nhuận thì bạn hãy cẩn thận? Đây là một trong những chiêu trò lừa đảo hấp dẫn với khách hàng .

+ Đừng vội tin vào những tờ rơi quảng cáo hút bể phốt tại hà nội giá rẽ ,những tờ rơi quảng cáo được dán ngay tại các bức tường, cột điện khắp mọi nơi. Để đánh lừa khách hàng sử dụng dịch vụ bể phốt của họ xong ăn chia.
Có những nơi đơn vị đăng quảng cáo đến 80% thật không thể tin được.

+ Nói không với các địa chỉ bể phốt tại Hà Nội không báo giá công, minh bạch cho khách hàng. Bỡi lẽ họ hiểu được mong muốn giải quyết nhanh của khách hàng, sau đó cố tình ép giá, phát sinh nhiều các khoản dịch vụ khác khi hỗ trợ dịch vụ cho khác hàng.

+ Phải cân nhắc thật kỹ lời mời chào của các đơn vị hút bể phốt mới thành lập. Trong thực tế không phải đơn vị hút bể phốt mới thành lập là thiếu độ tin cậy. Tuy nhiên, nếu như các bạn không chắc chắn về chất lượng độ tin cậy của đơn vị này, các bạn cũng không nên mạo hiểm để sử dụng đó. Tốt nhất các bạn nên tìm các địa chỉ hoạt động được đánh giá là có uy tín nhiều năm. Thường một trang web uy tín lâu năm họ sẽ có rất nhiều bài hướng dẫn cho khách hàng chia sẽ những kinh nghiệm hút bể phốt, tại sao phải hút bể phốt, bao lâu thì hút bể phốt một lần, quy trình hút bể phốt ra sao…

+ Tránh ra các đơn vị hút bể phốt tại Hà Nội thường bị bốc phốt là cung cấp dịch vụ thiếu chất lượng, làm việc không uy tín, thiếu chuyên nghiệp hoặc mức giá quá cao so với thị trường chung.

hut-be-phot-lua-dao1

Giải pháp tốt nhất là tìm ra một dịch vụ hút bể phốt uy tín chất lượng – nhanh chóng – hiệu quả – đảm bảo về giá cả. Bạn đang cần một dịch vụ thông cống, hút bể phốt uy tín, chất lượng, giá tốt không biết ở đâu? Vì nếu bạn không may lựa chọn phải công ty “ hút bể phốt lừa đảo” bạn sẽ bị tăng khối, thu phí bởi những chiêu trò tinh vi. Hiểu được điều đó, Muahangngoaigiare.com giới thiệu bạn Công ty dịch vụ thông hút bể phốt Hà Nội 1 uy tín giá rẽ nhất Việt Nam.

– Địa chỉ: 290 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

– Điện Thoại: 0975743230

– Website: thonghutbephothanoi.com.vn

Đây được xem là đơn vị tiền phong trong việc cung cấp dịch vụ bể phốt hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm nhiệt tình, công thiết bị máy móc hiện đại, Thông hút bể phốt Hà Nội 1 sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm và dịch vụ uy tín, giá rẻ, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Công ty hút bể phốt tại Hà Nội thi công những dịch vụ gì?

+ Thông hút bể phốt tại Hà Nội và địa bàn lân cận quanh khu vực

+ Thông tắc nhà vệ sinh, thông cống, toilet, thông tắc đường ống thoát sàn, thông
nghẹt bồn cầu.

+ Lắp đặt và sửa chửa bồn cầu bị rò, bể lavabo, hệ thống thoát nước thải của gia
đình, công ty, chung cư, xí nghiệp…

+ Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

+ Nạo vét hố ga

+ Nạo vét vệ sinh bể chứa các loại

Cam kết từ phía công ty thông hút bể phốt Hà Nội 1

+ Báo đúng giá công khai – chất lượng – uy tín – phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ và
những giờ khuya như 12 giờ đêm.

+ Đội ngũ những người thợ thông hút bể phốt có thâm niên lâu năm chuyên nghiệp

+ Làm việc nghiêm túc, hết mực vì khách hàng

+ Được trang bị may móc hiện đại

+ Nhanh – sạch – gọn gàng – đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh

Phạm Ngọc Hoàng
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *