Tại sao nên mua nhiệt kế đo tai Omron

nhiet-ke-do-tai-nhat-ban

Tại sao nên mua nhiệt kế đo tai cho bé Omron luôn là lo lắng của nhiều người. Bởi hiện nay nhiều bà mẹ vẩn chưa nắm rõ được các tính năng mà nhiệt kế đo tai cho bé Omron MC-510 mang lại. Hãy cùng theo bài trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích tại sao nên mua nhiệt kế đo tai Omron nhé.

Đặc điểm nổi bật

nhiet-ke-do-tai-nhat-ban

Thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi Nhiệt kế điện tử đo tai Omron được thiết kế nhỏ và gọn nhẹ, dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi, đặc biệt rất phù hợp cho trẻ em.

Hiển thị kết quả cực nhanh Sản phẩm cho kết quả nhanh và chính xác chỉ sau 1 giây.

Có tín hiệu báo khi bị sốt Khi kết quả đo được hiển thị, nếu nhiệt độ đo được vượt ngưỡng bình thường, máy sẽ phát tín hiệu cảnh báo để bạn có biện pháp xử lý kịp thời.

Lưu kết quả đo nhiệt kế đo tai mc-510 có thể lưu lại kết quả của 9 lần đo để bạn dễ dàng theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân và gia đình, đưa ra nhận định chính xác và có biện pháp tác động phù hợp.

Tuổi thọ pin tới 2.500 lần đo Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà vẫn mang đến kết quả đáng tin cậy.

Không chứa thủy ngân, không mang bất cứ yếu tố ‘ đe dọa’ nào ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người cũng như môi trường. Theo một khảo sát nhu cầu về các thiết bị y tế tại thị trường Việt Nam, những sản phẩm do Công ty Omron Nhật Bản sản xuất, đặc biệt là các loại nhiệt kế điện tử, được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Lưu ý khi sử dụng nhiệt kế:

nhiet-ke-do-tai-omron

– Khi không dùng nhiệt kế, cần cất nơi khô ráo, tránh ẩm ướt.

– Không để gần tivi, máy tính, tủ lạnh… để nhiệt kế không bị nhiễm từ. Tốt nhất là cất trong tủ thuốc.

– Dùng xong phải lau vòi bằng khăn mềm và khô, không dùng khăn giấy vì dễ làm xước kính hồng ngoại.

Bài mới >> cảm cúm children cold & flu

Theo các bác sĩ, đo thân nhiệt không đúng cách sẽ dẫn tới những tai họa khó lường, sốt cao quá thì co giật, sai số nhiệt độ lớn ảnh hưởng tới xác định chính xác cho việc dùng thuốc.

Khi sử dụng nhiệt kế điện tử đo tai cho bé Omron MC-510, chỉ cần bật nút start rồi đưa vào vị trí đo: Loại ngậm miệng nên đặt ở dưới lưỡi. Loại đo tai cần để vòi sâu vào trong tai, hơi chếch 45 độ (cách đặt dưới lưỡi chỉ nên áp dụng cho trẻ 7-8 tuổi trở lên vì trẻ nhỏ hơn khó giữ yên nhiệt kế trong khoảng thời gian nhất định). Loại quét trán thì ốp nhiệt kế chính giữa và áp sát trán, quét từ giữa trán ra thái dương.

Bài viết trích nguồn tại : https://www.hangngoainhap.com.vn/1412-nhiet-ke-do-tai-cho-be-omron-mc-510-hang-noi-dia-cua-nhat.html

Thông tin liên hệ

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Tel: 05236.3990.217 – 0935.889.770

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Tầng 13 Sky garden1 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Tel: 0935.889.770

E-mail: hangngoainhap123@gmail.com

Phạm Ngọc Hoàng
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *