Thần dược dấm táo – giúp bạn đẹp từ trong ra ngoài

Rất nhiều ngôi sao trên toàn thế giới cũng “mê mẩn” các cách thức làm đẹp này đấy!

Dấm táo là gì? 

Kết quả hình ảnh cho làm giấm táo

(Nguồn: Internet)

Quá trình hình thành dấm táo cũng giống như quá trình làm ra rượu và những loại thức uống có cồn. Trước hết, táo sẽ được ủ chung với men nở và làm hàm lượng đường trong táo chuyển  sang độ cồn. Sau đó, lợi khuẩn sẽ được cho vào hỗn hợp và khiến cho chúng trở thành các acetic acid. Mặc dù dấm táo không hề chứa bất kì các chất khoáng hay vitamin nào, những chúng chứa một lượng lớn amino acid, potassium, và khá nhiều chất chống oxy hoá khác. Ngoài ra 1 thìa dấm táo cũng chỉ chứa 3 calories mà thôi.

bạn có thể tham khảo thêm nước uống giảm cân, đẹp da Nước uống Finozyme 310

Lợi ích của dấm táo

Dấm táo có rất nhiều lợi ích, tuỳ thuộc vào cách dùng của mỗi người trong chúng ta. Dấm táo có thể sẽ khiến cho bạn có cảm giác no bụng và không còn thèm ăn nữa, từ đó nó sẽ giúp bạn ăn ít hơn và giảm cân nhanh chóng. Một số nghiên cứu khác cũng cho rằng dấm táo có ảnh hưởng ít nhiều đến căn bệnh béo phì, giúp chúng ta có thể điều khiển được lượng đường trong cơ thể của mình. Các bác sĩ còn cho biết những bệnh nhân béo phì khi sử dụng dấm táo sẽ giúp cho cơ thể ít bị nhạy cảm với insulin hơn và cân bằng được đường huyết ở mức tốt nhất.

Ngoài ra, học sinh trường Đại học Harvard cũng đã nghiên cứu và cho biết rằng: phụ nữ ăn nhiều dấm táo cùng chung với xà lách sẽ giảm thiểu được khả năng mắc bệnh tim mạch trong một khoảng thời gian dài. Một vài lợi ích nhỏ khác có thể kể đến là chữa ợ nóng, bệnh nấm ở tay, viêm tai, mụn và hàng ngàn các lợi ích khác.

Sản phẩm giúp mọc tóc kẹo dẻo mọc tóc

Sử dụng dấm táo trong công cuộc làm đẹp

Kết quả hình ảnh cho làm giấm táo

(Nguồn: Internet)

Dấm táo rất dễ dàng cho bạn sử dụng. Bạn chỉ cần thêm chúng vào trong các món ăn hàng ngày của mình như: sốt mayonnaise, rau trộn hay bất kì loại nước sốt nào. Đối với những người muốn giảm cân nhanh chóng, bạn cũng có thể pha một thìa dấm táo vào một bình nước để uống mỗi ngày.

Megan Fox thường sử dụng dấm táo để rửa mặt hay dưỡng da, Miranda Kerr thì trộn chúng chung vào các loại rau củ, còn Madonna và Gwyneth Paltrow thì uống dấm pha nước để cải thiện tình trạng sức khoẻ của mình.

Trà xanh giúp giảm cân hiệu quả Thuốc Giảm Cân Trà Xanh

Tuy nhiên, các nhà dinh dưỡng và nghiên cứu khuyên năng rằng, bạn chỉ nên sử dụng khoảng từ 1 đến 2 thìa dấm táo mỗi ngày. Lí do là vì dấm táo có nồng độ acid rất cao và khi vào cơ thể nhiều sẽ rất có hại đấy!

Phạm Ngọc Hoàng
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *