Thuốc nhỏ mắt tốt cho người dùng máy tính nhiều

Do tính chất công việc của nhiều người phải thường xuyên tiếp xúc với máy vi tính, điện thoại, tivi… nên mắt bạn thường cảm thấy mắt mệt mỏi, khô rát, nhìn mờ… Chính vì thế, bạn luôn tìm kiếm chọn lựa cho mình được loại thuốc bổ mắt tốt nhất, an toàn khi sử dụng phù hợp sẽ giúp đôi mắt, hạn chế ảnh hưởng tiêu cực xấu đến từ đặc thù công việc. Vậy đâu là thuốc nhỏ mắt tốt cho người ngồi máy tính nhiều?

Triệu chứng bệnh mắt thường gặp của những người dùng máy tính nhiều

Mắt nhìn mờ, căng mắt, khô mắt, mỏi mắt và nhức mắt… là những triệu chứng thường gặp ở người dùng máy tính nhiều. Ngoài ra, một số triệu chứng khác ngoài ảnh hưỡng đến mắt dùng máy tính nhiều cũng sẽ dẫn đến những triệu chứng như: đau đầu, đau cổ, mệt mỏi, khó tập trung… Các triệu chứng này là do đặc trưng của hội chứng thị giác màn hình gây ra – căn bệnh phổ biến nhất liên quan đến nghề nghiệp ngày nay thế kỷ 21.

Ánh sáng nguy hiểm từ màn hình máy tính, tivi, điện thoại… được xác định là “thủ phạm” chính gây ra các triệu chứng khó chịu ở mắt và hội chứng thị giác màn hình. Ánh sáng nguy hiểm đến từ 2 nguồn khác nhau: một nguồn tự nhiên (chính là ánh sáng mặt trời) và hai là nguồn nhân tạo (chính là ánh sáng từ màn hình máy tính, smartphone, tivi, đèn led, …). Đây là loại ánh sáng có bước sóng tương đối ngắn, mang năng lượng cao nên khi tác động trực tiếp và thường xuyên đến mắt sẽ thúc đẩy quá trình oxy hóa tại tế bào võng mạc, cụ thể là lớp tế bào biểu mô sắc tố võng mạc (RPE), khiến tế bào thị giác dễ bị tổn thương, suy yếu dần và chết đi sau đó.

Ngồi máy tính nhiều nên dùng thuốc nhỏ mắt nào?

Thuốc nhỏ mắt Rohto của Nhật là sản phẩm được sản xuất ra nhằm bổ sung đầy đủ hàm lượng vitamin thiết yếu cho mắt như: vitamin B6, vitamin A và E giúp phòng chống các bệnh thông thường liên quan đến mắt như mỏi mắt, mờ, ngứa, đau mắt đỏ…

Sản phẩm thuốc nhỏ mắt của nhà sản xuất rohto còn sản xuất ra nhằm dành riêng cho dân văn phòng những người thường xuyên phải tiếp xúc với máy tinh và người hay đi bơi hoặc tiếp xúc với khói bụi ngoài đường…

==> Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi hotline 0935889770 hoặc truy cập vào link https://www.hangngoainhap.com.vn/837-thuoc-nho-mat-rohto-12ml-cua-nhat-ban.html để xem chi tiết sản phẩm nhé!

Phạm Ngọc Hoàng
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *