Tự làm tinh dầu dưỡng tóc – chăm sóc tóc mỗi ngày

hiện nay mỗi người chúng ta đang tự chăm sóc da với đủ loại toner, dinh dưỡng và xịt khoáng. Nhưng các bạn cũng cần phải nhớ rằng mái tóc của mỗi người cũng bắt buộc được chăn sóc thường xuyên mỗi ngày. Hôm nay các bạn hãy cũng chúng tôi trổ tài bí quyết Cách làm tinh dầu dưỡng tóc, trị rụng tóc  đơn giản tại nhà. vừa có tác dụng dưỡng tóc vừa có thể tạo kiểu và tạo màu tóc cực đẹp.

Hướng dẫn cách làm chai xịt dưỡng tóc giúp tóc xoắn và sáng màu tóc tự nhiên

cach-lam-tinh-dau-duong-toc

vật liệu làm nên tinh dầu dưỡng tóc

Nguyên liệu

  • Trà hoa cúc (khoảng 1 chén) để nguội
  • 1 muỗng cà phê muối iot (có muối Epsom thì càng tốt)
  • 1 muỗng cafe gel lô hội (có thể dùng lô hội bán sẵn hay ruột lô hội đang còn tươi)
  • 1 muỗng cafe tinh dầu dừa thuần chất
  • Tinh dầu bưởi (chừng khoảng năm giọt)
  • 1 muỗng coffee nước cốt chanh

Phương thức thực hành

  • Bước 1: trộn lẫn đều tất các nguyên liệu trên cho chúng hòa lẫn vào nhau.
  • Bước 2: Cho hỗn hợp vào trong chai xịt rồi xịt đều hợp chất đấy lên mái tóc của chúng ta vào mỗi buổi sáng thức dậy, bên cạnh đó bạn có đôi lúc tiêu dùng máy cuốn xoắn để tạo kiểu cho tóc, nếp xoăn sóng cũng sẽ được giữ lâu. Trường hợp bạn ko muốn sử dụng máy khiến cho xoắn tóc thì có thể sử dụng chai dầu vừa pha xịt lên tóc khi đang còn ướt vá búi tóc lại khoẳng mười – 15 phút thì thả tóc ra và chờ khô tự nhiên. Quan sát khi thấy tóc đã khô phong phú thì mỗi người chúng ta tiến hành xịt hợp chất lên tóc một lần nữa để giữ lấy được nếp xoăn và màu sắc độ sáng của tóc được cải thiện rõ rệt.

Thật là quá đơn giản, chỉ cần một vài nguyên liệu tự nhiên và vài bước cơ bạn chúng ta đã có một chai tinh dầu dưỡng tóc để sử dụng mỗi ngày rồi.

*Lưu ý: mọi người có tìm hiểu thêm sản phẩm Tinh dầu dưỡng tóc Organix Thick & Full Biotin & Collagen của Mỹ tại cửa hàng 01 Nguyễn Hữu Thọ – qua link https://www.hangngoainhap.com.vn/1490-tinh-dau-duong-toc-tri-rung-toc-organix-thick-full-biotin-collagen.html bài viết, hay có thể liên hệ qua hotline 0935889770 để được tham mưu và giúp đỡ. Cảm ơn mọi người đã coi bài hướng dẫn cuả chúng tôi. Chúc mỗi người chúng ta thành công.

XEM THÊM SẢN PHẨM LIÊN QUA VỀ CHĂM SÓC TÓC

Theo Tuka

Phạm Ngọc Hoàng
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *