Cách uống thuốc tẩy giun Combantrin hiệu quả?

Cách uống thuốc tẩy giun Combantrin hiệu quả-1

Thuốc tẩy giun Combantrin Chocolate Squares của Úc có hiệu quả chống lại giun tròn, giun kim, giun móc,…trong một liều duy nhất. Được thiết kế theo dạng thanh vuông có vị ngọt giống như chocolate giúp bé dễ dàng sử dụng, tuy nhiên để đạt được hiệu quả thuốc tốt nhất thì bạn phải uống theo đúng cách. Vậy cách uống thuốc tẩy giun Combantrin như thế nào hiệu quả nhất? Uống vào lúc nào là tốt? Tham khảo ngay nhé.

Cách uống thuốc tẩy giun Combantrin hiệu quả?

Thuốc tẩy giun Combantrin Chocolate Squares là sản phẩm giúp tẩy giun số một tại Úc dành cho cả người lớn và trẻ em. Được nghiên cứu và điều chế bởi các bác sĩ / chuyên gia ý tế hàng đầu, được theo dõi và đánh giá khắt khe qua từng công đoạn sản xuất trước khi đến với tay người sử dụng nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ hiệu quả của thuốc. Sản phẩm hoàn toàn không chứa màu nhân tạo, không chứa gluten và không gây ra tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Cách uống thuốc tẩy giun Combantrin hiệu quả-2

Sản phẩm được thiết kế theo dạng thanh kẹo, có vị như chocolate rất thơm ngon, thuốc tẩy giun Combantrin chứa pyrantel embonate và có cơ chế hoạt động như một “đại lý chặn thần kinh cơ bắp” – đạt hiệu quả cao làm tê liệt giun khiến nó không thể di chuyển và được truyền ra trong phân.

Một hộp có 24 ô được chia thành 4 gói nhỏ mỗi gói gồm 6 ô, trên mỗi ô chocolate đều in hình một con giun nhỏ nên càng tạo hứng thú cho bé khi ăn mà không cảm thấy khó khăn như khi sử dụng các loại thuốc tẩy giun khác hiện đang có trên thị trường.

Tất cả các sản phẩm tẩy giun thường có tác dụng với giun trưởng thành xuất hiện trong ruột tại thời điểm dùng thuốc. Tuy nhiên với loại thuốc này, sẽ xử lý triệt để với trứng hoặc sâu non và sẽ bảo vệ bạn hoặc con cái bạn ngay từ quá trình tẩy giun nếu bạn đang tiếp xúc với nó một lần nữa. Vì vậy, rất khuyến khích bạn nên kiểm tra khoảng 2 tuần sau liều ban đầu để đảm bảo rằng không cần thiết dùng đến liều thứ hai.

Cách uống thuốc tẩy giun Combantrin hiệu quả-3

Hướng dẫn cách uống thuốc tẩy giun Combantrin: Theo bác sĩ khuyến cáo thì nên tẩy giun 6 tháng 1 lần, sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng, từ 1 tuổi trở lên là có thể sử dụng. Nên dùng sau bữa ăn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày mà không cần để bụng đói như các loại thuốc tẩy giun truyền thống.

  • Trẻ em từ 1-5 tuổi cân nặng 10-25kg: dùng 1 đến 2 miếng.
  • Trẻ em từ 6-10 tuổi cân nặng 26-45kg: dùng 3 đến 4 miếng.
  • Trẻ em từ 11-13 tuổi cân nặng 46-56kg: dùng 5 miếng.
  • Thanh niên 14-18 tuổi cân nặng 57-70kg: dùng 6 miếng (1 gói).
  • Người lớn trên 70kg dùng 7 miếng.

Cách bảo quản: Khi mở ra cần sử dụng ngay vì nó sẽ làm mất tác dụng của thuốc, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, tránh nơi ẩm ướt và có nhiệt độ cao.

Với cách uống thuốc tẩy giun Combantrin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp cho bạn và gia đình của mình sử dụng thuốc một cách hiệu quả nhất để đạt được hiệu quả cao. Nếu bạn bạn tìm mua thuốc tẩy giun Combantrin Chocolate Squares của Úc này thì có thể đặt hàng tại đây: https://bit.ly/2UHx18z hoặc liên hệ trực tiếp: 0935.655.700 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) để được hướng dẫn dặt hàng nhanh nhất.

#HN

Phan Thanh Tú
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *