Dầu xanh Eagle Brand Medicated Oil có tốt không?

Dầu xanh Eagle Brand Medicated Oil có tốt không?-1

Dầu gió xanh Mỹ là sản phẩm quen thuộc của mọi gia đình (luôn có trong tủ thuốc) – là giải pháp làm giảm mọi cơn đau hiệu quả. Sự thật Eagle Brand Medicated Oil có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu.

Eagle Brand Medicated Oil có tốt không?

Đây là sản phẩm của Singapore (công ty Borden). Sản xuất tại các nhà máy được ứng dụng công nghệ hiện đại (quy trình khép kín). Chất lượng đạt chuẩn theo kiểm nghiệm của FDA (Hoa Kỳ) và TGA (Úc).

Eagle Brand Medicated Oil có 3 loại: Dầu gió Eagle Brand màu xanh hương bạc hà. Dầu gió Eagle Brand màu trắng hương oải hương (romantic). Dầu gió Eagle Brand màu vàng hương đinh hương (refresh).

Dầu xanh Eagle Brand Medicated Oil có tốt không?-2

Dầu gió xanh Singapore Eagle Brand 24ml sản xuất dành riêng cho thị trường Mỹ có 2 nắp. Theo tiêu chuẩn Mỹ nên chất lượng khắt khe hơn so với dầu dành cho các nước khác. Thành phần từ nguồn nguyên liệu được chọn lọc tốt nhất (Methol / Methyl Salicylate / Eucalyptus Oil), đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

  • Menthol (tinh dầu bạc hà): giúp giảm đau nhức cơ xương khớp, giảm triệu chứng nghẹt mũi.
  • Methyl Salicylate: hỗ trợ làm giảm các cơn đau sau chấn thương, giảm bong gân – bầm tím.
  • Eucalyptus Oil (tinh dầu bạch đàn): giúp kháng khuẩn, giảm ho, giảm buồn nôn, giảm sưng.

Dầu tuy rất tốt nhưng vẫn không nên dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi và hạn chế với phụ nữ đang mang thai.

Nồng độ tinh dầu cũng cao hơn, nhưng vẫn rất dịu nhẹ (không làm nóng rát da). Dầu có màu xanh tự nhiên, sau khi thoa lên da thẩm thấu rất nhanh (không làm bẩn quần áo), hương thơm thảo mộc dễ chịu.

Dầu xanh Eagle Brand Medicated Oil có tốt không?-3

Dầu gió Eagle Brand Medicated Oil review

“Quang Vinh” – Dầu này không chỉ tốt cho sức khỏe khi bôi ngoài da, mà còn rất tuyệt vời cho việc massage giảm mỏi cơ. Mùi hương thảo mộc nhẹ nhàng cũng rất thư giản. Đi đâu tôi cũng mang theo.

“Hạnh Phùng” – Thoa dầu này giúp giảm đau nhức cơ rất hiệu quả. Giúp tinh thần tỉnh tảo hơn mỗi khi căng thẳng mệt mỏi và rất dễ thở khi bị nghẹt mũi. Dầu không quá nóng nên rất dịu nhẹ với da nhạy cảm.

 “Minh Tính” – Dầu làm ấm cơ thể, rất dễ chịu mỗi khi bị cảm lạnh. Còn hỗ trợ làm thông đường hô hấp, giúp giảm nghẹt mũi hiệu quả. Đây là sản phẩm dường như không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình tôi.

Dầu xanh Eagle Brand Medicated Oil có tốt không?-4

Dầu gió xanh Mỹ Eagle Brand tác dụng gì?

Dầu xanh Eagle Brand Medicated Oil giúp làm giảm các triệu chứng: đau nhức tay chân (mỏi lưng), sưng viêm (bong gân), đau bụng, đau đầu chóng mặt, giảm buồn nôn do say tàu xe (thư giản tinh thần), làm dịu các vết sưng đỏ do côn trùng cắn (muỗi), làm ấm cơ thể giúp giảm cảm lạnh (sốt) và giảm các cơn ho,…

Chỉ dùng sản phẩm ngoài da. Thoa trực tiếp lên da và xoa đều để dầu nhanh thẩm thấu (massage theo chuyển động tròn), ngày thoa không quá 3-4 lần. Có thể nhỏ vài giọt dầu ra khăn và hít thở sâu vào mũi.

Trên đây là chia sẻ giúp bạn biết được dầu xanh Eagle Brand Medicated Oil có tốt không. Thị trường giờ hàng giả kém chất lượng nhiều, để mua đúng hàng chính hãng hãy tìm đến: hangngoainhap.com.vn nhé.

#HN

Phan Thanh Tú
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *