Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris giá bao nhiêu, mua ở đâu?

dong-trung-ha-thao-len-men-premium-gold-40ml-x-30-goi14

Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên Google. Nếu bạn đang muốn mua Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris, hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này và giá thành của nó qua bài viết dưới đây.

Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris là gì?

Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris là một loại nấm quý hiếm có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Nó được tìm thấy ở các vùng núi cao của Trung Quốc, Nepal, Bhutan và Ấn Độ. Loại nấm này có tác dụng bổ sung dưỡng chất, cải thiện sức khỏe và tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

dong-trung-ha-thao-len-men-premium-gold-40ml-x-30-goi13

Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris có tác dụng gì?

Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Đầu tiên, nó có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Nấm Cordyceps chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, axit amin, vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường sức khỏe và năng lượng.

Thứ hai, nó có tác dụng cải thiện sức khỏe. Nấm Cordyceps được sử dụng để điều trị các vấn đề về hô hấp, bao gồm hen suyễn, viêm phế quản và suy dinh dưỡng. Nó cũng có tác dụng giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ và tăng cường trí nhớ.

Cuối cùng, nó có tác dụng tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Nấm Cordyceps giúp tăng cường khả năng chống lại các bệnh nhiễm trùng và bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh ung thư.

Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris premium gold Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Hiện nay, Sản phẩm Đông trùng hạ thảo lên men korean fermented cordyceps militaris premium gold của Hàn Quốc được bán trên thị trường với giá từ khoảng 650.000 vnđ đến 750.000 vnđ cho một hộp 30 gói x 40ml tùy thuộc vào lô hàng nhập về và địa chỉ bán sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo lên men Cordyceps Militaris chính hãng 100% để hỗ trợ sức khỏe, bạn có thể tìm thấy chúng ở Shop Hàng Ngoại Nhập đây là đại lý cấp 1, ngoài cung cấp hàng chính hãng ra bạn còn được mua với giá đại lý nhé! Mời bạn cập nhất giá của sản phẩm theo từng ngày tại đây: https://bit.ly/3yzKRfy

Như vậy, giá cả của Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris premium gold Hàn Quốc có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm. Bạn nên tìm hiểu kỹ về nhà sản xuất, chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm để đảm bảo rằng bạn sẽ mua được sản phẩm Cordyceps Militaris chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đông trùng hạ thảo premium gold có tốt không? Review từ chuyên gia

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *