Viên uống mầm đậu nành của Pháp có tốt không?

Viên uống mầm đậu nành của Pháp có tốt không?-1

Thực phẩm chức năng mầm đậu nành đang được quảng cáo với khả năng tăng: vòng một, đẹp da, cân bằng nội tiếng tố,.. Vậy sự thật có đúng không và viên uống mầm đậu nành của Pháp có tốt không?

Viên uống mầm đậu nành của Pháp có tốt không?

Lecithin là chất được tìm thấy tự nhiên trong các mô của cơ thể, nó được tạo thành từ các axit béo và hoạt động như một chất nhữ hóa (làm chất béo và dầu không trộn lẫn với các chất khác). Lecithin trong thực phẩm thường có nguồn gốc từ các loại hạt, chủ yếu là từ đậu nành. Lecithin đậu nành điều chế dạng viên uống (thực phẩm chức năng) cũng rất phổ biến, một trong đó là viên uống mầm đậu nành Nat & Form.

Viên uống mầm đậu nành của Pháp có tốt không?-2

Viên uống mầm đậu nành của Pháp có tốt không? Lecithin Nat & Form chiết xuất từ mầm đậu nành có nguồn gốc nguyên liệu ở vùng Địa Trung Hải (Pháp). Có khả năng giúp cân bằng nội tiết tố nữ, nâng cao chất lượng cuộc sống vợ chồng, giảm thiểu các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh, ức chế tăng trưởng tế bào ung thư tử cung hay ung thư vú. Không chỉ làm chậm lão hóa và kéo dài tuổi xuân, viên uống này còn mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe: tim mạch, huyết áp, xương khớp, hệ thần kinh, gan, hệ miễn dịch.

Một viên này có hàm lượng gấp 10 lần mầm đậu nành thông thường và gấp 20 lần bột mầm đậu nàng.

Tác dụng phụ của viên uống mầm đậu nành? Thành phần 100% từ thiên nhiên không biến đổi gen (không thêm các hóa chất hay phụ gia) nên rất lành tính và an toàn cho sức khỏe, chưa ghi nhận một tác dụng phụ nào trong và sau khi sử dụng. Tuy nhiên với người dị ứng đậu nành thì không nên dùng sản phẩm này.

Viên uống mầm đậu nành của Pháp có tốt không?-3

Với quy trình sản xuất hiện đại từ các nguyên liệu thiên nhiên nên sản phẩm luôn đạt chất lượng khắt khe tại Pháp. Được các chuyên gia đánh giá cao, người tiêu dùng tin cậy lựa chọn với những review tích cực.

“Tôi thường xuyên bốc hỏa cùng với mồ hôi ban đêm. Sau được giới thiệu dùng thử sản phẩm này, khoảng 2 tuần nó đã giải quyết được mọi vấn đề về mãn kinh của tôi, hoàn toàn không tác dụng phụ.”

“Sau 1 tháng sử dụng đều đặn, tôi nhận thấy rằng không còn bị khô âm đạo, chắc chắn sẽ dùng tiếp.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được viên uống mầm đậu nành của Pháp có tốt không. Sau tuổi 30 phụ nữ dễ giảm nội tiết tố do giảm estrogen, và Lecithin Nat & Form sẽ giúp bạn bổ sung hormone thiếu hụt.

#HN

Phan Thanh Tú
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *