Men vi sinh Optibac Babies & Children giá bao nhiêu? mua ở đâu

men-vi-sinh-optibac-babies-children-0-12-tuoi-cua-anh2

Men vi sinh Optibac Babies & Children màu xanh là sản phẩm của thương hiệu Optibac Probiotics nổi tiếng UK và toàn lãnh thổ châu Âu trong nhiều năm qua. Mọi người có thể search thông tin trên google thấy cực kỳ nhiều, vào hội nhóm chăm con nghe các mẹ chia sẻ mới thấy mức độ hot của nó, vì quá hot nên sản phẩm được bày bán với nhiều mức giá khác nhau, không biết đâu là mức giá thật của nó. Trước khi vào tìm hiểu Men vi sinh Optibac Babies & Children giá bao nhiêu? mua ở đâu, mời bạn tham khảo một số thông tin chi tiết của sản phẩm dưới đây:

men-vi-sinh-optibac-babies-children-0-12-tuoi-cua-anh

Men vi sinh Optibac Babies & Children là gì?

Men vi sinh Optibac Babies & Children là sản phẩm mới của thương hiệu Optibac với công thức cải tiến chứa đến 3 TỶ LỢI KHUẨN SỐNG và 0.75g CHẤT XƠ FOS nay có thêm thành phần VITAMIN D và 3 CHỦNG MEN VI SINH được nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới.

THÀNH PHẦN HOÀN TOÀN TỰ NHÊN RẤT AN TOÀN bổ sung được thường xuyên cho các bé từ 0 đến 12 tuổi, cả mẹ đang mang thai và cho con bú.

Bố Mẹ nào mà muốn con mình có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ăn uống tốt, không bị táo bón, tiêu chảy, hệ miễn dịch vững vàng thì không nên bỏ qua siêu phẩm thế hệ mới OPTIBAC BABIES AND CHILDREN này nhé. Bởi vì, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng men vi sinh là nền tảng để trẻ có một sức khoẻ tốt. 70% hệ miễn dịch được nằm bên trong ruột, khiến sức khoẻ đường ruột ngày càng được ưu tiên và chăm sóc tốt hơn.

Thực phẩm bổ sung men vi sinh optibac trusted friendly bacteria là một lựa chọn tự nhiên để hỗ trợ sức khỏe đường ruột và hệ miễn dịch của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

OPTIBAC mẫu mới có thêm một lượng D3 thấp (có thể kết hợp với các loại vitamin D3 đang uống khác hoặc vitamin khác không vấn đề gì).

Men vi sinh Optibac Babies & Children giá bao nhiêu? mua ở đâu

Hiện nay sản phẩm Men vi sinh Optibac Babies & Children của Anh đang được bày bán với nhiều mức giá khác nhau, có nơi bán vài trăm, có nơi bán vài chục làm cho người dùng vô cùng hoang mang. Qua khảo sát ở thị trường mình nhận thấy sản phẩm đang được bày bán tại 2 Shop với giá vô cùng hợp lý đó là.

men-vi-sinh-optibac-babies-children-0-12-tuoi-cua-anh1

1. Giá men vi sinh Optibac Babies & Children tại Shop Hàng Ngoại Nhập Store

Sản phẩm Optibac Babies & Children màu xanh mẫu mới đang được bày bán tại Shop Hàng Ngoại Nhập với giá khoảng 500.000 VNĐ đến 550.000 VNĐ/hộp 30 gói. Đây là đại lý cấp 1 ngoài mua được hàng chính hãng bạn còn được mua với giá đại lý nên rẻ hơn nhiều so với những nơi khác nhé! Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua sản phẩm tại đây: https://bit.ly/3Ip97ag

2. Giá men vi sinh Optibac Babies & Children tại Shop Eva Store

Đây cũng là một shop vô cùng uy tín, có lịch sử hoạt động trên 10 năm, hiện sản phẩm men vi sinh Optibac Babies & Children mẫu mới chính hãng của Anh đang được bày bán tại Shop Eva Store với giá khoảng 490.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ. Lưu ý giá có thể thay đổi tuỳ vào lô hàng nhập về nữa nhé! Để biết giá chính xác mời bạn tham khảo tại đây.

Phạm Ngọc Hoàng
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *