Miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg giá bao nhiêu?

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg giá bao nhiêu?-1

Miếng dán Habitrol 21mg đã mang đến niềm hy vọng rất lớn cho những người nghiện thuốc lá lâu năm có quyết tâm muốn cai, sản phẩm này sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua những cảm giác khó chịu trong quá trình ngưng sử dụng thuốc. Vậy miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg Patches Step 1

Đây là một sản phẩm được nghiên cứu và sáng chế bởi các nhà khoa học Đức, sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu và Mỹ giúp cơ thể thích nghi dần với việc không hút thuộc và thay đổi vị khi hút thuốc.

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg giá bao nhiêu?-2

Sản phẩm miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg (step 1) có kích thước 30cm2 với hàm lượng nicotine 21mg (phù hợp người hút trên 10 điếu mỗi ngày). Với công nghệ thẩm thấu thông minh sẽ cung cấp liên tục một lượng nhỏ nicotien qua da để bù đắp lượng thiếu hụt trong cơ thể (khi không hút thuốc lá) và từ đó giúp bạn thoát khỏi cơn thèm hút thuốc trong suốt cả ngày, dần dần làm bạn ghét mùi vị của thuốc.

  • Giúp người nghiện thuốc lá lâu năm có thể cai từ từ một cách dễ dàng hơn.
  • Ngăn chặn các triệu chứng khó chịu liên quan đến việc bỏ thuốc lá.
  • Giảm cơn thèm nicotine, cảm thấy đắng miệng và lạc vị mỗi khi hút trở lại.
  • Tạo sự xa lánh và chán ghét thuốc nên khó tái nghiện khi đã cai thành công.

Mỗi miếng dán được sử dụng trong 24 giờ liên tục. Người dùng chỉ cần dán vào da (bả vai, bắp tay, bẹn hông) thì tình trạng thèm thuốc lá sẽ dần biến mất và tiến tới cai hoàn toàn trong khoảng thời gian ngắn.

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg giá bao nhiêu?-1

>>>Xem thêm: habitrol patches review<<<

Liều lượng nicotine được cung cấp qua miếng dán sẽ giảm dần khi bạn chuyển từ Habitrol step 1 sang step 2 và step 3. Và sẽ giúp bạn ngưng sử dụng thuốc lá hẳn sau 9-12 tuần, rất khó tái nghiện trở lại.

Thành phần nicotine trong miếng dán này là không đủ để gây nghiện và cũng không gây ra tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng đến cơ thể hay sức khỏe nhờ việc tác động thẩm thấu từ bề mặt da. Sản phẩm đã được tổ chức y tế thế giới WHO chứng minh là có đem lại hiệu quả tích cực với tỷ lệ thành công cao.

Habitrol 21mg Step 1 là sản phẩm được đánh giá cao và tin dùng tại Đức – Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới (trong đó có Việt Nam), nó đã giúp vô số người nghiện lâu năm cai thuốc lá thành công.

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg giá bao nhiêu?

Sản phẩm này hiện đã xuất hiện nhiều trên thị trường và được phân phối bởi nhiều đơn vị khác nhau (với giá thành khác nhau), tuy nhiên đâu đó vẫn xuất hiện hàng giả (fake) kém chất lượng nên người tiêu dùng hãy hết sức lưu ý. Lời khuyên cho bạn là hãy lựa chọn các địa chỉ mua hàng uy tín, các cửa hàng lớn có tên tuổi và được nhiều khách hàng cũ đánh giá cao. Đừng quên check mã vạch và kiểm tra kỹ về mẫu mã.

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg giá bao nhiêu?-3

Miếng dán cai thuốc lá Habitrol 21mg giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Sản phẩm hiện đang có mức giá dao động từ 1.100k-2.100k với hộp 28 miếng (chênh lệch khác nhau tùy từng cửa hàng). Để mua được giá đại lý tốt nhất và đảm bảo hàng chính hãng thì hãy tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store – tại đây bạn còn được giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và có thể kiểm tra trước khi nhận. Liên hệ: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.683.488 (mua sỉ) hoặc truy cập: https://bit.ly/3tkJccx để tham khảo giá và đặt hàng.

#HN

Phan Thanh Tú
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *