Rượu vang Merlot 1982 có tốt không? Có ngon không?

Rượu vang Merlot 1982 có tốt không? Có ngon không?-1

Ngoài dung tích chai thủy tinh 750ml thì rượu vang bịch 3 lít dòng 1982 UG Bordeaux của Pháp cũng được khá nhiều người yêu thích khổng chỉ vì vị ngọn mà còn là tính tiện dụng của nó. Vậy rượu vang Merlot 1982 có tốt không? Uống có ngon không? Hôm nay hãy cùng https://muahangngoaigiare.com đi tìm câu trả lời nhé.

Rượu vang Merlot 1982 có tốt không? Có ngon không?

Bordeaux là vùng đất nổi tiếng của Pháp với những chai vang TOP đầu thế giới. Nơi có những vườn nho rộng lớn cùng truyền thống lâu đời về rượu vang. Và rượu vang đỏ Merlot hộp 3 lít được sinh ra ở đây.

  • Giống nho Merlot ở Bordeaux chiếm 22.5%, có hương vị phức hợp, tannin và axit riêng.

Rượu vang Merlot 1982 có tốt không? Có ngon không?-2

Rượu vang Merlot 1982 có tốt không? Có ngon không? Sản phẩm được sản xuất bởi công ty UG Bordeaux (Pháp) với kỹ thuật vang danh thế giới, từ những người thợ lâu năm tâm huyết. Được làm từ giống nho Merlot được thu hoạch sớm để có độ acid cao (cùng đặc tính của nho) nên rượu có vị chua nhẹ, hòa với hương trái cây chính của dâu tây và mâm xôi, pha chút hương thoang thoảng của gỗ sồi,… tạo nên một dư vị thơm ngon kích thích vị giác người dùng (hẳn sẽ rất khó quên nếu lần đầu thưởng thức).

Giống nho Merlot tuy mềm mại và nhẹ nhàng nhưng không hề bị bão hòa so với các dòng vang đỏ khác. Hương thơm của trái cây sẽ quyến luyến không dứt nơi vòm miệng để lại dư vị êm đềm của lượng axit thấp và tannin ít. Khi để trong tủ lạnh sẽ nhận thấy rõ sự ngọt của đường có được thông qua ngâm ủ.

Vang 1982 Merlot có nồng độ nhẹ (13.5%) nên nam nữ đều có thể uống hợp. Đặc biệt đây là loại vang đỏ nên kết hợp cùng với các món thịt đỏ sẽ rất tuyệt vời. Thiết kế bịch 3 lít khá thuận tiện cho người dùng.

Hương vị rượu cũng sẽ thay đổi nếu nhiệt độ thay đổi. Khi ở mức nhiệt độ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, vì vậy để ngon hơn bạn nên thưởng thức 1982 Merlot ở mức nhiệt từ 12-14 độ C.

Rượu vang Merlot 1982 có tốt không? Có ngon không?-3

Một điều nữa khiến cho dòng rượu này được nhiều người yêu thích đó là khả năng lưu trữ, với dạng chai thủy tinh thì để được 2-3 ngày sau khi mở nắp còn dạng bịch thì 3-4 tuần (lâu hơn nếu giữ ngăn lạnh).

Có thể sử dụng rượu vang trong các bữa ăn khi sung họp cùng gia đình. Hoặc sẽ rất ý nghĩa nếu bạn dành tặng nó cho người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp, cho sếp,… trong những ngày đầu năm mới sắp đến.

1982 Merlot chính là lựa chọn tối ưu cho “kẻ thưởng rượu” thông minh, người sành rượu tại Việt Nam.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được rượu vang Merlot 1982 có tốt không và có ngon không. Với hình thức bắt mắt và chất lượng rượu ngon thì đây là lựa chọn không thể thiếu cho dịp Tết hoặc làm quà biếu.

#HN

Phan Thanh Tú
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *