Sữa Alpha Lipid 450g giá bao nhiêu? Cách nhận biết hàng “dỏm”

sua-non-alpha-lipid-lifeline-hop-450g-cua-newzealand15

Hôm nay tôi kể với mọi người một câu chuyện như thế này! Hôm trước tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm sữa non Alpha lipd xong có khách bảo: A/c mua với giá chỉ 700k/ lon sao giá của em đắt thế?

Tôi chỉ biết cười và nói rằng: A/c mua với giá 700k/lon sữa Alpha lipid em thấy giá vẫn còn cao ạ! nếu như ai cho em sữa đấy thì em còn không dám dùng. Bởi vì như thế này! nếu như cái áo cái quần hay là đồ dùng ngoài thân thì không ảnh hưởng gì còn đây là thực phẩm bổ sung sức khoẻ uống vào cơ thể mà là hàng dởm thì không nên mạo hiểm coi thường tính mạng của mình như vậy được. Vậy vì sao lại có loại sữa Alpha lipid giá rẻ và Sữa Alpha Lipid 450g chính hãng giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

sua-non-alpha-lipid-lifeline-hop-450g-cua-newzealand11

Vì sao lại có Sữa Alpha Lipid giá rẻ?

– Lý do vì sữa Alpha Lipid giá rẻ rất có thể là sữa giả nhé:

+ Họ thu mua vỏ lon sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng với giá : 100-150k/ vỏ lon ( vẫn có mã cod mã vạch trên vỏ lon)

+ Sữa bột của Trung Quốc bán ở chợ Đồng Xuân giá : 28k/ 400g ( không rõ chất lượng nguồn gốc không ai đảm bảo an toàn)

+ Họ trộn 20% Sữa Alpha lipd thật : 260k/ 90g ( Tỷ lệ sữa thật quá ít hoá ra quá đắt mà dùng không có hiệu quả)

– Vậy Tổng vị chi : 100k + 28k + 260k = 388k/ lon (sữa Alpha Lipid dởm )

– Họ bán cho anh chị giá : 700k/lon

Vậy họ lời gần gấp đôi rồi ạ

– Người ta họ bán xong là họ lặn mất tăm không chăm sóc, không gắn trách nhiệm …. và dù khách hàng dùng có hiệu quả hay không họ cung không thèm quan tâm. Sống chết mặc bay tiền họ bỏ túi rồi, cuối cùng thì khách hàng, người dùng chịu thiệt thòi Tiền mất tật mang”.

Còn đối với sữa non alpha lipid chính hãng :

Ngoài việc Cho/ Biếu/ Tặng không ai kinh doanh lại bán giá dưới giá nhập (chưa nói đến phí vận chuyển, phí quảng cáo, điện thoại, tờ rơi, bình lắc, xăng xe, đi học, chăm sóc KH … vân vân và mây mây)

Sữa non alpha lipid chính hãng giá bao nhiêu?

Quay lại vấn đề chính. Sữa non alpha lipid chính hãng giá bao nhiêu? đây là câu hỏi của hàng vạn người khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm nay, tôi cũng xin được trả lời luôn là hiện sản phẩm Sữa non alpha lipid chính hãng đang được bán với giá khoảng 1050.000 VNĐ đến 1200.000 VNĐ. Lưu ý mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo, và giá có thể thay đổi tuỳ vào lô hàng nhập về, tuỳ vào địa chỉ bạn mua nữa nhé!

Sữa non alpha lipid chính hãng mua ở đâu?

Hiện nay trên thị trường bạn có thể dễ dàng mua được sản phẩm Sữa non alpha lipid ở nhiều địa chỉ khác nhau, sản phẩm được bày bán phổ biến trên các trang mạng xã hội facebook, zalo… hoặc trên các sàn thương mại tiki, lazada, shoppe… Nhưng để đảm bao an toàn và chắc chắn mua được sản phẩm Sữa non alpha lipid chính hãng thì bạn nên đặt mua ở đại lý Hàng Ngoài Nhập Store, đây chính là một trong những địa chỉ uy tín trên thị trường và nhận được nhiều khách hàng đặt niềm tin trong suốt hơn 10 năm hoạt động. Hơn nữa đơn vị luôn cam kết hàng chính hãng với giá đại lý ưu đãi, có dịch vụ giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận (check mã vạch). Liên hệ: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.683.488 (mua sỉ) hoặc truy cập website: https://bit.ly/3ImOhYP để tham khảo giá chính xác và đặt hàng nhanh.

>>> Xem thêm: Review Sữa Alpha Lipid Lifeline có tốt không từ chuyên gia

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *