Sữa pediasure 1-10 tuổi giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín

sua-pediasure-growth-850g-cho-tre-tu-1-10-tuoi-cua-uc-gia-tot6

Sữa Pediasure của Úc là một sản phẩm của tập đoàn sữa Abbott, một trong những tập đoàn nổi tiếng hàng đầu thế giới chuyên sản xuất sữa . Đây là vị cứu tinh của các mẹ bỉm sữa vì giúp bé ăn ngon, cải thiện thể chất từ đó tăng chiều cao và cân nặng hiệu quả.

Sữa pediasure Úc thực sự quá tuyệt vời, cho nên những câu hỏi như sữa pediasure úc giá bao nhiêu? sữa pediasure úc mua ở đâu uy tín cũng là điều dễ hiểu. Trước khi tìm hiểu về giá và địa chỉ uy tín xin mời bạn tham khảo thêm vài nét về sữa pediasure úc nhé!

sua-pediasure-growth-850g-cho-tre-tu-1-10-tuoi-cua-uc-gia-tot4

Vài nét về sữa pediasure Úc

Nếu có một ai đó nhắc đến dòng sữa giúp trẻ tăng cân tăng chiều cao không thể không kể đến dòng sản phẩm Pediasure của Abbott nổi tiếng trên toàn thế giới này. Sữa Pediasure thì có nhiều loại được sản xuất ở các quốc gia khác nhau, mặc dù cùng chung một công dụng nhưng mỗi quốc gia lại có các tiêu chuẩn dinh dưỡng riêng biệt. Điều này đã giải thích vì sao cùng một sản phẩm lại có giá thành khác nhau và sữa Pediasure Úc 850g được xem là sản phẩm giá thành cao nhất, và tất nhiên là được các mẹ đánh giá là tốt nhất nhé.

Không chỉ riêng Pediasure mà các loại sữa đến từ Úc đều rất được ưa chuộng và nổi tiếng tại Việt Nam nhờ thành phần công dụng giúp bé tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh. Bằng chứng là trẻ em tại nước Úc được thừa hưởng các thành tựu khoa học tiên tiến hiện đại nên có một tầm vóc, thể chất và trí tuệ vượt trội hơn hẳn. Và đối với sản phẩm sữa Pediasure Úc cũng như vậy, những em bé sử dụng sữa Abbott Pediasure Úc một thời gian bộ mẹ sẽ thấy con phát triển hơn hẳn so với các em bé khác.

Sữa PediaSure của Úc được thiết kế theo công thức TRIPLE SURE với tỉ lệ năng lượng rất cao, cung cấp đầy đủ 27 chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho trẻ ở mức tối đa giúp hỗ trợ hiệu quả cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ trong giai đoạn từ 1-10 tuổi.

Sữa pediasure 1-10 tuổi giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín

Hiện nay sản phẩm Sữa pediasure 1-10 tuổi của Úc đang được bày bán với nhiều mức giá khác nhau làm cho người dùng vô cùng hoang mang và lo lắng. Nhận thấy được vấn đề, qua quá trình kháo sát thị trường chúng tôi nhận thấy sản phẩm Sữa pediasure 1-10 tuổi của Úc đang được bày bán tại shop Hàng Ngoại Nhập, với mức giá khoảng 600.000 VNĐ đến 700.000 VNĐ/hộp 850g, đây là mức giá khá phù hợp, đặc biệt Hàng Ngoại Nhập là đại lý cấp 1 nên có bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả nhé! Bạn có thể tham khảo giá và đặt mua sản phẩm chính hãng bằng cách click vào đây: https://bit.ly/2xM5l98.

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *