Thuốc dài mi thần thánh lumigan 0.03 gia bao nhiêu, mua ở đâu

Mỗi khi nghe ai đó nhắc đến sản phẩm siêu mọc mi thần thánh lumigan thì các tiệm nối mi giả đều e dè, vì chúng đã thay thế hoàn toàn các thợ nối mi, mang lại cho chị em một cặp mi dài, rậm và đẹp mê hồn. Vậy Thuốc dài mi thần thánh lumigan 0.03 gia bao nhiêu? có đắt hơn việc nối mi ở các spa không?

Thuốc dài mi thần thánh lumigan 0.03 gia bao nhiêu

Siêu mọc mi thần thánh RUMIGAN của Nhật này, nó đắt tới gấp 3-4 lần các loại thuốc mọc mi như dhc hay các hãng bình dân. Mặc dù e ấy dùng được 2 tháng lận nhưng bỏ tiền 1 lần ra cũng xót chứ bộ.

Nhưng tất cả đều có lý do để móc ví mua e ý. Kể cả gái Nhật hay gái việt đều muốn một bộ mi dài đầy đặn khoẻ,ko bị rụng mà khỏi phải nối mi rồi khi hết lông mi lại bị tình trạng mắt như lợn luộc) Rồi cũng thử hết 1-2 loại dài mi 300-400k nhưng chả ăn thua gì.Vậy thì lý do gì ko chơi lớn một lần để thử e siêu mọc mi tuy hơi đắt mà lại siêu tác dụng này.

Giá Thuốc dài mi thần thánh lumigan 0.03% dao đồng từ 1 triệu đồng/chai 2,5 ml. Đây là mức giá tham khảo, để theo dõi được mức giá chính xác bạn xem tại đây: http://bit.ly/2SAigCI.

Thuốc dài mi thần thánh lumigan 0.03 gia bao nhiêu

Công dụng của thuốc mọc mi rumigan 0,03% có tốt không?

THUỐC KÍCH THÍCH SIÊU MỌC MI – DÀI – DÀY MI RUMIGAN 0,03% ,hàng dành cho các phòng khám,clinic của Nhật giúp mi mọc nhanh, dài dày như mong muốn ạ.

Rumigan 0,03% với thành phần dược chất Bimatoprost, là dược chất duy nhất được FDA cấp phép cho sử dụng để làm thuốc dài lông mi và dày lông mi một cách tự nhiên, nhanh chóng và hiệu quả cao nhất. và Rumigan được xem là liệu pháp thẩm mỹ giúp dưỡng mi dài, dày và sậm màu hơn cho những người mi ít mi hoặc bị rụng mi.

Chị e nào đặc biệt thích làm đẹp,tỉ mỉ,nếu đã đến các clinic Nhật về vấn đề làm đẹp lông mi nhất định các nơi chuyên và nổi tiếng đều kê đơn e này nha

Hiệu quả chỉ sau 2 tuần.Siêu nhanh đánh bại mọi loại mọc mi trên thị trường.

Công dụng của thuốc mọc mi rumigan 0,03% có tốt không?

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc mọc mi rumigan 0,03%:

  • Nhỏ 1 giọt thuốc Rumigan 0,03% vào cái nắp chai thuốc, sau đó dùng cọ quét vào rồi quét nhẹ nhàng lên chân lông mi (quét từ từ trong ra ngoài như bạn chải mắt nước vậy).
  • Nếu thấy mi dài vừa ý rồi hoặc dài quá thì có thể giảm số lần sử dụng xuống còn 2, 3 lần/tuần để duy trì tác dụng như mong muốn.

Thuốc mọc mi rumigan 0,03% của Nhật mua ở đâu uy tín đúng giá\

Hiện thuốc mọc mi rumigan 0,03% của Nhật được bày bán ở một số bạn hàng Nhật hoặc được các cá nhân bày bán trên các trang cá nhân, nhưng thường với giá rất cao. Ở đây mình gợi ý đến các bạn Shop Hàng Ngoại Nhập chuyên phân phối các sản phẩm nhập khẩu xách tay uy tín từ các nước trên thế giới, là đại lý cấp 1 nên bạn hoàn toàn yên tầm về chất lượng và giá nhé! Shop có website: hangngoainhap.com.vn bạn có thể vào trang web để tìm kiếm thêm các sản phẩm nhập khẩu khác. Chúc bạn thành công.

 

Phạm Ngọc Hoàng
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *