Thuốc đặt titanoreine mua ở đâu uy tín, giá bao nhiêu tiền

Trĩ là căn bệnh khá phổ biến hiện nay đe dọa rất nhiều đến sức khỏe con người. Hầu như phụ nữ sau sinh có nguy cơ mắc bệnh trĩ đến 90%. Bệnh trĩ lâu năm không khỏi sẽ khiến cho vùng hậu môn bị viêm nặng, tấy đỏ, gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt cũng như tâm lý của người bệnh.

Bệnh có thể thuyên giảm hoặc khỏi nếu bạn có một lối sống khoa học bằng cách ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, cùng với thường xuyên thực hiện các bài tập thể dục thề thảo và để nhanh chóng đạt được hiệu quả nhanh nhất hãy kết hợp với sử dụng sản phẩm Thuốc đặt trĩ Titanoreine của pháp.

Tìm hiểu Thuốc đặt trĩ Titanoreine là gì?

Thuốc đặt trĩ Titanoreine là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp. Thuốc trĩ dạng viên titanoreine – hộp 12 viên mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng, thuốc hình dạng viên đạn dễ dàng đặt vào bên trong hậu môn và được hấp thụ nhờ thân nhiệt phát ra từ cơ thể.

Tên gọi: Thuốc đặt trĩ Titanoreine

Xuất xứ: Pháp (France)

Hãng SX: Titanoreine

Quy cách: Hộp 120 viên

Thuốc đặt titanoreine mua ở đâu uy tín, giá bao nhiêu tiền

Thành phần:

Thành phần thuốc đặt trĩ Titanoreine của Pháp có chứa các hoạt chất quý như:

– Titanium dioxide:………………. 0,20g

– Carrageenans:…………………. 0,30g

– Oxit kẽm:…………………………. 0,4g

– Tá dược: Talc, glycerides bán tổng hợp có tác dụng giúp điều hòa chức năng các tạng phủ, lưu thông đầy đủ khí huyết, thanh nhiệt, mát tràng, bền thành mạch, làm co búi trĩ.

Thuốc đặt trĩ Titanoreine có tốt không?

Với những thông tin phân tích và công dụng của thuốc đặt trĩ Titanoreine của pháp ở trên thì câu hỏi “Titanoreine có tốt không?” Mình sẽ để bạn tự trả lời này sau thời gian sử dụng trải nghiệm sản phẩm nhé!

Thuốc đặt trĩ Titanoreine được nhập trực tiếp từ Pháp, chất lượng sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc đến  sản xuất tại nhà máy đến khi xuất bán ra thị trường. Rất nhiều khách hàng đang sử dụng và có đánh giá cao về chất lượng cũng như hiệu quả mang lại.

Thuốc đặt trĩ Titanoreine có tốt không?

Hướng dẫn cách sử dụng Thuốc đặt trĩ Titanoreine:

Ngày sử dụng 1 đến 2 lần/mỗi lần 1 viên. Vệ sinh vùng hậu môn thật sạch và đặt viên thuốc vào bên trong.

*Lưu ý:

  • Sản phẩm không khuyên khích dùng cho trẻ dưới 15 tuổi
  • Để tăng hiệu quả điều trị bệnh trĩ bạn cần có  chế độ ăn uống, tập luyện thể dục hợp lý phù hợp với cơ địa

Thuốc đặt titanoreine mua ở đâu uy tín, giá bao nhiêu tiền

Thuốc đặt trĩ titanoreine của pháp – hộp 12 viên hiện đang có bán tại Hàng Ngoại Nhập, với giá đại lý cấp 1 rẻ hơn rất nhiêu so với những nơi khác, Mua hàng gọi 0935.655.700 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ).

Phạm Ngọc Hoàng
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *