Tinh dầu hoa anh thảo giá bao nhiêu? Và mua ở đâu uy tín

Tinh dầu hoa anh thảo giá bao nhiêu? Mua tinh tinh dầu hoa anh thảo ở đâu? uy tín đúng giá… Đây là một số câu hỏi mà mình thường bắt gặp ở trên mang tìm kiếm google.com.vn. Ngày nay khi hàng giả trà trộn vào hàng thật bán phá giá thì những câu hỏi như thế này của những người tiêu dùng cũng là điều hiểm nhiên.

Phạm vi bài viết này là mốt số thông tin chi tiết về tinh dầu hoa anh thảo blackmores evening của Úc và đỉa chỉ uy tín cùng giá bán của sản phẩm này tại đại lý cấp 1. Mời các bạn cũng theo dõi nhé!

Giới thiệu về tinh dầu hoa anh thảo Blackmores Evening Primrose oil

Viên uống tinh dầu hoa anh thảo blackmores được chiết xuất từ hoa anh thảo còn có tên gọi khác là hoa dạ thảo. Đây là loại hoa sống ở vùng có khí hậu rất lạnh Bắc Mỹ. Theo thông kê từ các thí nghiệm của nhà khoa học thì trong hoa anh thảo có chứa hàm lượng vitamin E, gamma-linolenic, omega-6, oleic acid… rất dồi dào và nhiều dưỡng chất quý giá khác có lợi cho sức khỏe con người.

Trong đó thành phần gamma-linolenic trong tinh dầu hoa anh thảo là một dưỡng chất rất quý bởi đó là chất mà cơ thể con người không thể tự sản sinh được, phải cần tới sự bổ sung từ bên ngoài. Gamma-linolenic giúp cân bằng nội tiết tố nữ, đặc biệt là hocmon sinh sản nữ từ đó mà giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan tới nội tiết.

Công dụng của Tinh dầu hoa anh thảo Blackmores Evening Primrose oil:

– Tinh dầu hoa anh thảo của blackmores có công dụng giúp cân bằng hormon môn sinh sản của phụ nữ. Giảm thiểu các triệu chứng nguy hiểm khó chịu ở thời kỳ tiền kinh nguyệt (PMS), tiền mãn kinh và mãn kinh.

– Hỗ trợ làm đẹp da và tóc, móng chắc khỏe hơn.

– Điều trị tất cả các loại mụn đặc biệt là mụn trứng cá.

– Giúp chuyển hoá mỡ và hỗ trợ quá trình giảm cân.

– Cải thiện tình trạng huyết áp cao và cholesterol cao…

Thành phần chính có trong mỗi viên uống Blackmores Evening Primrose Oil chứa:

– Evening Primrose oil (EPO) 1g(1000mg) Providing: gamma-Linolenic acid (GLA) 100mg

Hướng dẫn cách sử dụng:

– Đối với người lớn : uống 3 viên/ngày, 1 viên/lần và uống sau khi ăn xong.

– Đối với trẻ em 6 đến 12 tuổi: Uống 1-2 viên/ngày, 1 viên/lần, uống sau khi ăn xong hoặc có thể trộn chung với sữa, thức ăn hoặc nước hoa quả.

– Đối với trẻ em 2 đến 6 tuổi: 1 viên/ngày, trộn với sữa, thức ăn hoặc nước hoa quả

Tinh dầu hoa anh thảo giá bao nhiêu? Và mua ở đâu uy tín

Tinh dầu hoa anh thảo blackmores evening primrose oil của Úc có giá bán tại đại lý cấp 1 là 390.000 VND Tiết kiệm 78.000 VND so với giá thị trường. Để mua được sản phẩm chính hãng tại đại lý cấp 1 bạn đến ngay Hàng Ngoại Nhập địa chỉ 01 Nguyễn Hữu Thọ Đà Nẵng có đường dây nóng 0935.889.770 (giá lẻ) – 0905.799.789 (giá sỉ) hoặc click vào đây https://goo.gl/HKErzJ để đặt mua hàng online tại web chính. Chúc bạn thành công.

>>>Xem thêm: Lời lý giải Tinh dầu hoa anh thảo Úc có thực sự tốt không?

Phạm Ngọc Hoàng
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *