Viên uống giảm đau Advil Liqui Gels có tốt không?

Viên uống giảm đau Advil Liqui Gels có tốt không?-1

Để chấm dứt hiệu quả các cơn đau (đầu – răng – lưng – bụng), cách đơn giản là sử dụng Advil Liqui Gels. Vậy viên uống giảm đau Advil Liqui Gels có tốt không? Advil Liqui Gels trị bệnh gì? Cùng tìm hiểu nhé.

Advil Liqui Gels có tốt không?

Đây là sản phẩm của Mỹ (Advil). Advil Liqui Gels 200mg được nghiên cứu và sản xuất bởi quy trình khép kín, ứng dụng công nghệ hiện đại. Kiểm định khắt khe từng giai đoạn để đảm bảo chất lượng tốt.

Advil là thuốc giảm đau không cần kê toa. Chứa hoạt chất Ibuprofen, là một phần của một loại chống viêm không steroid bao gồm cả aspirin – naproxen (và không acetaminophen). Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng sử dụng Advil là rất an toàn lành tính, hạn chế tối đa về tác dụng phụ (phải dùng đúng liều lượng).

Lưu ý không nên dùng cho trẻ dưới 12 tuổi, phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Người bị loét dạ dày, suy thận, cao huyết áp, tim mạch, hen suyễn… cần tham vấn ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này.

Viên uống giảm đau Advil Liqui Gels có tốt không?-2

Advil Liqui Gels review

“A. Hậu” – Thuốc giảm đau nhà Advil Mỹ thì quá nổi tiếng rồi. Mỗi lần mình bị đau đầu hay nhức mỏi xương khớp do vận động nặng thường uống 1 viên, hiệu quả ngay sau 20 phút. Không kích ứng dạ dày.

“A. Phương” – Đau đầu đau răng mức nhẹ uống 1 viên advil tôi thấy đở ngay. Cảm thấy dễ chịu hơn.

“A. Phú” – Sốt nhẹ và kèm các triệu chứng của cảm cúm, làm ngay một viên Advil. Vấn đề được giải quyết ngay tức thời. Dạng gels nên thẩm thấu nhanh, hiệu quả nhanh. Viên nhỏ dễ nuốt cùng nước.

Viên uống giảm đau Advil Liqui Gels có tốt không?-3

Advil Liqui Gels trị bệnh gì?

Advil Liqui Gels với thành phần chính là Ibuprofen, hoạt động dựa trên cơ chế làm ngăn ngừa sản sinh các chất trung gian gây viêm. Có tác dụng giúp làm giảm tạm thời các cơn đau ở mức nhẹ: đau đầu, đau răng, nhức mỏi cơ – xương – khớp, đau dây thần kinh, đau bụng kinh, đau do chuột rút, đau do viêm,…

Thuốc còn có công dụng giúp hạ sốt, đẩy lùi triệu chứng khó chịu bệnh cảm cúm cảm lạnh thông thường.

Rút ngắn thời gian cơn đau hoành hành, đem lại tinh thần thoải mái, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nếu đang gặp các triệu chứng trên uống 1 viên sau mỗi 6 giờ (2 viên nếu đau nhiều), nên ăn trước khi sử dụng thuốc để không ảnh hưởng dạ dày. Không quá 6 viên trong 1 ngày và không uống liên tục 10 ngày.

Trên đây là chia sẻ giúp bạn biết được viên uống giảm đau Advil Liqui Gels có tốt không. Thiết nghĩ đây là sản phẩm mà mọi gia đình đều có sẵn trong nhà. Đặt hàng chính hãng: hangngoainhap.com.vn nhé.

Phan Thanh Tú
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *