Vitamin d3 + k2 mk7 Đức mua ở đâu uy tín đúng giá

vitamin-d3-k2-mk7-sunday-natural-cua-duc-20ml-cho-tre-em2

Để phòng tránh bệnh còi xương, thấp hơn chuẩn thì ngoài việc chăm sóc tốt, cha mẹ cần tìm hiểu và bổ sung bộ đôi vitamin D3 và K2 hàng ngày cho trẻ. Vitamin D3 và K2 là 2 vitamin giúp tăng khả năng hấp thu canxi vào xương và răng? Để biết được Vitamin d3 + k2 mk7 đức mua ở đâu uy tín đúng giá bạn nên tìm hiểu thêm một số thông tin chi tiết của sản phẩm qua bài viết dưới đây:

Thông tin sản phẩm vitamin d3 k2 MK7:

Vitamin D3 + K2 MK7 của Đức là dòng sản phẩm nổi tiếng trên thế giới về cung cấp Vitamin D cho cả người lớn và trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Vitamin D3 có vai trò quan trọng trong việc tăng cường cốt hóa xương, kiến tạo xương, kích thích hấp thu canxi vào xương, giúp phòng ngừa và điều trị bệnh còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ.

Vitamin K2 được coi là chất trung gian giúp gắn trực tiếp canxi vào xương, làm giảm nguy cơ lắng đọng canxi ở thành mạch.

Để lựa chọn vitamin D3 tốt nhất cho con, nên dùng vitamin D3 dạng giọt từ thiên nhiên và phải hữu cơ. Tốt nhất là chọn mua sản phẩm vitamin D3 nào có kết hơp cả với vitamin K2 vì cơ thể bé sẽ không hấp thụ đc canxi nếu như không có D3 đưa canxi vào ruột và K2 để canxi từ ruột dc hấp thụ vào máu.

vitamin-d3-k2-mk7-sunday-natural-cua-duc-20ml-cho-tre-em

Công dụng:

– Vitamin D là dẫn xuất giúp canxi được hấp thu vào cơ thể.

-Tuy nhiên lượng canxi tới được xương bao nhiêu lại do vitamin K2 quyết định. Việc thêm K2 vào thành phần của D3 là cách tốt nhất để TỐI ƯU HÓA lượng canxi hấp thụ vào máu và xương, từ đó giúp xương răng chắc khỏe và thúc đẩy chiều cao mạnh mẽ cho con.

-Ngược lại, thiếu K2 có thể dẫn tới nguy cơ dự trữ canxi quá nhiều trong máu gây ra tình trạng vôi hóa hay sỏi thận.

Khi dùng Vitamin D3+K2 MK7 các con thay đổi rõ rệt từng ngày, răng mọc nhanh hơn, chất lượng giấc ngủ được cải thiện, khung xương chắc khỏe, bé cao lên trông thấy.

vitamin-d3-k2-mk7-sunday-natural-cua-duc-20ml-cho-tre-em1

Cách dùng:

Nên dùng buổi sáng, sau ăn.
✔️Dưới 1 tuổi 2 giọt/ngày
✔️Trên 1 tuổi 3 giọt/ngày
Trẻ em và người lớn 45 kg trở lên: dùng 4 – 5 giọt/ngày.

Vitamin d3 + k2 mk7 Đức mua ở đâu uy tín đúng giá

Hiện sản phẩm Vitamin d3 + k2 mk7 của Đức đang được bày bán trên các trang mạng xã hội facebook, zalo… hoặc nhờ người thân bên Đức mua hàng ở siêu thị rồi rồi về qua đường xách tay với số lượng ít. Để chắc chắn mua được hàng chính hãng đúng giá bạn có thể đặt mua Vitamin d3 + k2 mk7 của Đức tại Shop Hàng Ngoại chính hãng bằng cách click vào đây: https://bit.ly/3NXYviG

TUKA

Phạm Ngọc Hoàng
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *