Bánh Brown Sugar Boba Milk Tea Mochi mua ở đâu, giá bao nhiêu tiền?

banh-mochi-brown-sugar-boba-milk-tea-mochi-900g-my1

Bánh Brown Sugar Boba Milk Tea Mochi là một loại bánh thơm ngon vị trân châu đường đen có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, sản phẩm hiện đang rất được nhiều người quan tâm về giá và địa chỉ đặt mua. Bài viết này Muahangngoaigare.com cũng xin được chia sẻ một số thông tin chi tiết về sản phẩm này cũng địa chỉ uy tín mời các bạn tham khảo.

Giới thiệu vài nét về Bánh Mochi trà sữa trân châu Brown Suger Boba Milk Tea Mochi hộp 60 bánh 900g

Bánh Mochi trà sữa trân châu Brown Suger Boba Milk Tea Mochi hộp 60 bánh 900g là sự hoá hợp tinh tế của 3 lớp: vỏ bột nếp, nhân trà sữa béo ngậy và đường nâu. Cảm nhận độ dẻo dai và mềm của vỏ bánh, lớp nhân mochi kem xốp lạnh, ngọt ngào đi sâu vào khứu giá vị giác của người thưởng thức.

Bánh Mochi trà sữa trân châu là món ăn truyền thống rất được người dân Nhật Bản yêu thích. Bánh mochi còn là vật cúng không thể thiếu trong gia đình Nhật Bản mỗi lần tết đến xuân về. Tại đất nước này, từ thời xưa, mọi người đều luôn trân trọng những hạt gạo vì đó là loại thực phẩm nuôi dưỡng chính họ. Và vì lẽ đó, bánh mochi được làm từ gạo không chỉ dùng để ăn trong đời sống hàng ngày, mà còn là vật phẩm cúng tế để dâng lên thần linh.

Nguyên liệu để làm món bánh này không gì khác ngoài loại gạo nếp ngọt, dẻo được người Nhật Bản gọi là gạo mochi. Trong dịp lễ Tết, nhiều thế hệ trong gia đình người Nhật cùng quây quần sum họp để làm món bánh mochi, tương tự như các thế hệ trong gia đình người Việt Nam cùng nhau gói bánh chưng, bánh tày, bánh tét. Món bánh truyền thống này thường được làm nhân đậu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng trong năm mới.

banh-mochi-brown-sugar-boba-milk-tea-mochi-900g-my2

Bánh Brown Sugar Boba Milk Tea Mochi mua ở đâu, giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay sản phẩm Bánh Brown Sugar Boba Milk Tea Mochi đã được bày bán tại Việt Nam và các nước châu Á như Trung Quốc, Thái Lan… Bạn có thể đặt mua chúng ở trên các trang mạng như amazon, shoppe, Lazada… Nhưng để đảm bảo an toàn và chắc chắn mua được hàng chính hãng đúng giá thì bạn nên chọn 1 trong 2 shop uy tin sau:

1. Mua bán Bánh Brown Sugar Boba Milk Tea Mochi tại Shop Lamdepeva

Bạn có thể đặt mua Bánh Brown Sugar Boba Milk Tea Mochi tại SHOP Lamdepeva, đây là một cửa hàng ngoài cung cấp Mỹ Phẩm thì còn bày bán các loại Bánh Kẹo nhập khẩu nổi tiếng, để đặt mua hàng chính hãng mời bạn click vào đây:

2. Mua bán Bánh Brown Sugar Boba Milk Tea Mochi tại Shop Hàng Ngoại Nhập

Shop Hàng Ngoại Nhập là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các loại Mỹ Phẩm, thực phẩm chức năng và các các loại bánh kẹo chính hãng, đặt biệt khi mua hàng ở shop bạn còn được mua với giá đại lý rẻ hơn nhiều so với những nới khác. Mời bạn click vào đây để đặt mua hàng tại shop: http://bit.ly/3h2Zbrm.

Theo: Tuka

 

Phạm Ngọc Hoàng
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *