Genie Sauna Belly Hot giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín?

kem-tan-mo-genie-sauna-belly-hot-cua-han-quoc-hop-150g1

Kem tan mỡ Genie Sauna Belly Hot sẽ là vị “cứu tinh” cho những cơ địa khó giảm, công việc bắc buộc phải ngồi một chỗ quá lâu hay thậm chí bị béo bụng sau khi sinh nhờ chứa các tinh dầu bạc hà, caffeine, ớt và tảo biển hoạt động theo cơ chế sinh nhiệt và tác động lên mô mỡ giúp kích thích, từ đó loại bỏ đi lớp mỡ thừa hiệu quả.

Nhờ công dụng giảm cân tuyệt vời nên được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc không biết sản phẩm Genie Sauna Belly Hot giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín? Bài viết này Muahangngoaigiare xin được giới thiệu vài nét về sản phẩm cùng giải đáp các thắc mắc về giá và địa chỉ uy tin mời các bạn tham khảo.

Vài nét cơ bản về sản phẩm Kem tan mỡ Genie Sauna Belly Hot

Kem tan mỡ Genie Sauna Belly Hot Hàn Quốc là sản phẩm được kết hợp từ 5 thành phần quan trọng cho giảm cân gồm có: tinh dầu bạc hà, caffein nguyên chất từ hạt cà phê, chất capsacin trong quả ớt, tảo biển, tinh dầu cam đắng. Có thể nói đây là một sản phẩm hiếm có trên thị trường khi tập hợp được cả 5 loại chất nổi tiếng về khả năng hoá lỏng và đào thài mỡ trong cơ thể.

5 loại thành phần trong Kem tan mỡ Genie Sauna Belly Hot đều là các chất sinh nhiệt cao, tạo nhiệt khi thoa lên làn da và tác động trực tiếp từng mô mỡ để đánh tan an toàn và nhanh chóng.

Ngoài ra caffein nguyên chất là thành phần có tác dụng kích thích tế bào trao đổi chất, giảm sự tích mở thừa cho cơ thể khi massage.

Kem tan mỡ Genie Sauna Belly Hot chính hãng Hàn Quốc rất thích hợp co chị em mới trải qua quá trình sinh nở muốn giảm mỡ bụng, hoặc khách hàng có thân hình vòng hai quá khổ muốn giảm cân nhanh chóng.

kem-tan-mo-genie-sauna-belly-hot-cua-han-quoc-hop-150g3

Genie Sauna Belly Hot giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín?

Hiện nay sản phẩm kem tan mỡ Sauna Belly Hot đang được bày bán khả phổ biến trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, có nơi bán vài trăm ngàn có nơi bán đến cả triệu đồng trên một sản phẩm 150g làm cho người dùng cảm thấy rất hoang mang và lo sợ mua phải hàng giả hàng nhái, hoặc mua hàng bị “HỚ”. Để đảm bảo an toàn bạn nên tìm mua sản phẩm ở những đại lý lớn, có uy tín được người dùng tin tưởng như 2 trường hợp giới đây:

Giá kem tan mỡ Sauna Belly Hot tại Shop Hàng Ngoại Nhập Store

Hiện nay sản phẩm kem tan mỡ Sauna Belly Hot genie chính hãng Hàn Quốc đã chính thức được bày bán tại Shop Hàng Ngoại Nhập Store, với mức giá khoảng 450.000 VNĐ đến 550.000 VNĐ, đây là giá tại đại lý cấp 1 nên có thể rẻ hơn nhiều so với những nơi khác. Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua hàng chính hãng tại shop bằng cách click vào đây: bit.ly/3AriTnA.

kem-tan-mo-genie-sauna-belly-hot-cua-han-quoc-hop-150g6

Giá kem tan mỡ Sauna Belly Hot tại Shop Eva Store

Đây cũng làm một shop đáng tin cậy cho bạn lựa chọn, hiện sản phẩm Kem tan mỡ Genie Sauna Belly Hot đang được bày bán tại shop EVA Store với giá 500.000 VNĐ đến 550.000 VNĐ. Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua sản phẩm bằng cách click vào đây.

Phạm Ngọc Hoàng
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *