Cách sử dụng dầu xoa bóp Hisamitsu của Nhật

Cách sử dụng dầu xoa bóp Hisamitsu của Nhật hiệu quả-1

Có rất nhiều bạn thắc mắc về cách sử dụng dầu xoa bóp Hisamitsu của Nhật, dùng như thế nào để có được tác dụng tốt nhất và nên sử dụng vào thời gian nào là hợp lý,…Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó thông qua bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Cách sử dụng dầu xoa bóp Hisamitsu của Nhật hiệu quả

Có thể nói dầu xoa bóp Hisamitsu là sản phẩm giảm đâu, giảm viêm sưng, bầm tím,… tốt nhất hiện nay. Được thiết kế trong chai lăn, có dạng lỏng, thẩm thấu vào da rất nhanh, không gây nhờn dính, giúp bạn dễ dàng sử dụng và có thể tự thoa lên những vùng da khuất như cổ, gáy, thắt lưng,…Miệng chai có kết cấu màng giúp lượng dầu được lấy ra trong quá trình lăn vừa đủ, không quá nhiều gây nóng quá mức, giúp lượng dầu được thoa đều khắp bề mặt, tăng hiệu quả sử dụng lên mức tối đa. Dầu nóng Hisamitsu 85ml có mùi tình dầu bạc hà đặc trưng rất dễ chịu, khồng hề nồng.

Bạn có thể cảm nhận được hiệu quả ngay lập tức hoặc sau 1-2 lần xoa bóp, nếu sử dụng đều đặn mỗi ngày thì các vùng đau khớp, đau cơ như vai gáy, cổ, đầu gối sẽ cải thiện đáng kể, giúp bạn vận động dễ dàng và thỏa mái hơn. Cách sử dụng dầu xoa bóp Hisamitsu rất đơn giản như sau:

  • Bước 1: Làm sạch vùng da cần điều trị.
  • Bước 2: Mở nắp và lăn từ 3-4 lượt dầu nóng Hisamitsu lên vùng da cần massage hoặc bị đau, viêm nhẹ,…chỉ nên thoa một lượng dầu vừa đủ, lượng dầu tùy thuộc vào mức độ cơn đau, vị trí đau, và độ tuổi của người sử dụng mà chúng ta điều chỉnh cho phù hợp, thường với trẻ em thì liều chỉ bằng 1/3, 1/2 so với người lớn.
  • Bước 3: Sau khi thoa thì dùng tay dàn đều dầu lên khắp mặt vị trí cần xoa điều này giúp phân phối dược chất được đồng đều hơn. Chúng ta co thể sử dụng tay để xoa bóp, thời gian xoa bóp có thể kéo dài tù 5-15 phút tùy theo người sử dụng. Trường hợp này nếu người sử dụng không dùng tay thì có thể dử dụng các dụng cụ massge chuyên dụng khác.

Cách sử dụng dầu xoa bóp Hisamitsu vào 2 mùa đông và hè cơ bản không khác nhau tuy nhiên các bạn cần chú ý, để có được hiệu quả cao nhất và độ nóng tốt nhất thì vào mùa đông chúng ta nên sử dụng dầu xoa sau khi tắm xong, hoặc trước khi dùng chúng ta nên lau qua vị trí cần xoa bằng nước. Điều này được lý giải như sau, về mùa đông thì da chúng ta bị khô và nhiều tế bào chết sẽ cản trở sự hấp thu dược chất, vị khô này sẽ lấy đi độ ẩm của dầu xoa, làm dầu xoa bị đặc hơn, đồng thời độ ẩm mùa đông cũng thấp, sẽ làm cho dầu nhanh bị mất nước dẫn tới bị đặc hơn mùa hè.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ khi nào mà không lo tác dụng phụ, sản phẩm là giảm đau tại chỗ, tác dụng nhanh, mạnh, nên thời điểm dùng không phải cố định, khi nào đau, mỏi, viêm nhẹ, côn trùng đốt…sảy ra thì chúng ta xoa. Còn xoa với mục đích thư giãn tạo cảm giác dễ chịu thì chúng ta có thể chọn thời gian rảnh rỗi, người già hay mỏi người thì có thể dùng vào tối trước khi đi ngủ, và sáng mai. Mỗi ngày chúng ta dùng 3-4 lần tùy vào mục đích từng người, và mức độ đau, mỏi… của vị trí cần xoa.

Với những cách sử dụng dầu xoa bóp Hisamitsu của Nhật này, hi vọng sẽ giúp bạn làm giảm được những cơn đau vai, đau lưng, đau nhức xương khớp, đau do vận động mạnh, do tập thể thao, hoặc do tai nạn, chấn thương, bong gân,…một cách hiệu quả nhất. Chi tiết về sản phẩm bạn có thể xem tại đây: https://goo.gl/sB76t6 hoặc liên hệ: 0935.655.700 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) để được tư vấn và hướng dẫn đặt hàng.

#HN

Phan Thanh Tú
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *