Kem làm hồng vùng kín nuwhite v1 giá bao nhiêu làm chuẩn nhất

Bạn đang gặp phải vấn đề:
– Vùng âm môi bị thâm sạm, mất tính thẩm mỹ.

– Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo các thành phần có hoạt tính giúp loại đi các sắc tố melanin gây thâm sạm, xỉn màu trên bề âm môi.

– Bạn không dám thổ lộ cùng ai, mất tự tin và mất thẩm mỹ…

Hãy để NUWHITE V1 giúp bạn

CÔNG DỤNG :

– Thúc đẩy quá trình thay mới, loại bỏ các sắc tố thâm sẵn có trên da đồng thời ức chế một cách hoàn toàn sự sản sinh các sắc tố mới.

– Mang lại sự hồng hào, trắng sáng cho da vùng nhũ, nách,bẹn, bím….

Kem làm hồng vùng kín nuwhite v1 giá bao nhiêu làm chuẩn nhất

THÀNH PHẦN

– Thành phần của kem Nuwhite Mibiti Prudente để phát huy tác dụng làm hồng nhũ cũng như các vùng khác … nhờ có Retinol, Vitamin C, Vitamin E, Provitamin B5, Acid kojic, Chiết xuất lô hội, Cúc la mã, Deoxy-arbutin, Niacinamid, N-acetyl boldin, Azelaic acid, Rễ cam thảo, Chiết xuất thục địa và Chiết xuất lá cây Tùng Lam.

Cách dùng:

  • Vệ sinh da sạch sẽ và tăng độ ẩm để thẩm thấu kem mạnh hơn.
  • Lấy kem Nuwhite V1 Mibiti Prudente vừa đủ thoa đều lên da vùng kín bị thâm và massage nhẹ nhàng cho đến khi kem thấm hết vào da.
  •  Nên dùng ngày 2 lần sáng tối, bôi đều đặn hằng ngày
  • Khi kết quả như sở thích, các bạn nên kiên nhẫn dùng duy trì 1 tuần 1 lần để da không bị trở lại như cũ, nếu như thế sẽ vĩnh viễn đạt được những gì bạn muốn.
  • Nuwhite V1 Mibiti Prudente có hạn dùng trong 3 năm, tính từ khi sản xuất và 6 tháng kể từ lúc mở lọ ra, sau khi mở nắp, hãy bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, tránh nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp.

Kem làm hồng vùng kín nuwhite v1 giá bao nhiêu làm chuẩn nhất 1

Giá bao nhiêu:

Hiện Kem làm hồng vùng kín Nuwhite v1 của Mỹ đang được bày bán ở một số shop hàng xách tay, hàng ngoại nhập… với nhiều mức giá chêng lạch khác nhau. Để đam bảo mua được sản phẩm kem nuwhite v1 chính hãng đúng giá bạn nên đặt mua ở nhưng shop lớn có uy tín như Hangngoainhap.com.vn --> Xem giá tại đây

Phạm Ngọc Hoàng
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *