Kẹo ngủ ngon của Mỹ loại nào tốt?

Kẹo ngủ ngon của Mỹ loại nào tốt-1

Mất ngủ hay khó ngủ là chứng bệnh gây khó khăn trong đời sống của rất nhiều người, khiến cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, suy kiệt sức lực, chóng già, sinh bệnh tật, làm cho làn da nhăn, khô sạm,…vậy làm sao để có một giấc ngủ ngon? Một trong những TPCN hỗ trợ giấc ngủ được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là sản phẩm kẹo dẻo của Mỹ, vậy kẹo ngủ ngon của Mỹ loại nào tốt?

Kẹo ngủ ngon của Mỹ loại nào tốt?

Melatonin là hormone đóng vai trò chủ yếu trong quá trình điều hòa chu trình thức- ngủ (chu kỳ 24 giờ ngày/đêm cơ thể). Melatonin được sản sinh trong cơ thể vào ban đêm. Ánh sáng xung quanh sẽ ảnh hưởng đến mức sản sinh melatonin (mức độ sản xuất melatonin tỉ lệ nghịch với ánh sáng xung quanh).

Việc thay đổi chu trình thức-ngủ của cơ thể được cho là nguyên nhân gây ra triệu chứng say máy bay của các hành khách bay qua nhiều múi giờ khác nhau, mức độ melatonin khi đó có thể tạm bị thay đổi. Vì vậy, việc bổ sung Melatonin trước khi đi ngủ sẽ giúp thiết lập lại hoặc cân bằng đồng hồ sinh học (chu trình thức-ngủ). Ngoài ra, việc bổ sung Melatonin trước khi đi ngủ được chứng minh có tác dụng cải thiện chất lượng giấc ngủ như dễ ngủ hơn, ngủ lâu và sâu hơn và khi thức dậy cơ thể sẽ sảng khoái hơn.

  • Kẹo ngủ Natrol Gummies Melatonin 10mg vị dâu

Kẹo ngủ ngon của Mỹ loại nào tốt? Kẹo ngủ Natrol Melatonin là sản phẩm của hãng Natrol – thương hiệu melatonin số 1 tại Mỹ, được ưa chuộng và đánh giá cao trên các diễn đàn thương mại điện tử. Kẹo dẻo này được điều chế với hàm lượng melatonin 10mg có thể giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ một cách tự nhiên, không độc hại, không gây lệ thuộc hoặc làm mệt mỏi vào hôm sau.

Kẹo ngủ ngon của Mỹ loại nào tốt-2

Kẹo dẻo có vị dâu tây ngon, rất dễ ăn, không chứa chất tạo ngọt, màu sắc, hương vị nhân tạo hay chất bảo quản, không gây biến đổi gen, không chứa thành phần gây ghiện,…nên an toàn cho sức khỏe. Trong kẹo Natrol Gummies Melatonin 10mg có gốc pectin không chứa gelatin nên ít dính răng hơn.

  • Kẹo ngủ Vitafusion Beauty Sleep Melatonin 5mg vị mâm xôi

Kẹo ngủ Vitafusion Beauty Sleep Melatonin 5mg là sản phẩm của hãng Vitafusion – 1 trong 3 sản phẩm kẹo ngủ ngon của Mỹ loại nào tốt nhất. Với hàm lượng melatonin (5mg) cao hơn so với phiên bản trước vị cherry giúp mang lại hiệu quả tốt trong việc điều hòa giấc ngủ của cơ thể.

Được thiết kế dạng kẹo dẻo dễ nhai nên sẽ tiện lợi cho việc sử dụng hơn so với dạng viên nuốt lớn. Với hương vị mâm xôi hoàn toàn tự nhiên, không chứa chất tạo ngọt, tạo màu, chất bảo quản…nên an toàn khi sử dụng mà không gây kích ứng hoặc tác dụng phụ. Là sự lựa chọn lý tưởng dành cho người khó ngủ, mất ngủ, ngủ không sâu giấc, mệt mỏi lúc tỉnh dậy.

  • Kẹo hỗ trợ giấc ngủ Vitafusion SleepWell

Vitafusion SleepWell là loại kẹo dạng viên, sử dụng được cho mọi đối tượng. Với thành phần là melatonin giúp hỗ trợ điều trị mất ngủ hiệu quả, có tác dụng giúp giấc ngủ của bạn sâu hơn cho tinh thần thoải mái, thư giãn. Đồng thời, sản phẩm còn giúp điều hòa nhịp sinh học cho những người hay đi xa và hay thay đổi giờ giấc nhiều do trái múi giờ. Sản phẩm có hương vị trái cây ngọt ngào, hấp dẫn cùng dạng kẹo dẻo, dễ dàng tiêu hóa, cho bạn một giác ngủ trọn vẹn.

Là sản phẩm của hãng Vitafusion, là một công ty dược phẩm tại Mỹ chuyên sản xuất các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ các loại thảo mộc tự nhiên giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con người.

Với những chia sẻ này hy vọng giúp bạn biết được kẹo ngủ ngon của Mỹ loại nào tốt nhất, qua đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân và gia đình của mình.

#HN

Phan Thanh Tú
Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *