Miếng dán nhiệt ThermaCare có tốt không?

Miếng dán nhiệt ThermaCare có tốt không?-1

Để giảm các cơn đau mỏi lưng, hông, cột sống, vai gáy,… các nhà khoa học Mỹ đã cho ra đời miếng dán ThermaCare HeatWraps. Vậy thực tế miếng dán nhiệt ThermaCare có tốt không? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Miếng dán nhiệt ThermaCare có tốt không?

Các cơn đau nhức thường xuyên ở vùng thắt lưng – vai gáy khiến bạn cảm thấy khó chịu và khó khăn trong vận động. Với những người trung niên thường xuyên lao động chân tay thì những cơn đau này còn xuất hiện nhiều hơn và thậm chí là gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Và miếng dán Thermacare Heatwraps với công dụng giảm đau gần như ngay lập tức sẽ là lựa chọn số một dành cho bạn thời điểm lúc này.

Miếng dán nhiệt ThermaCare có tốt không?-2

Miếng dán nhiệt ThermaCare có tốt không? Thermacare Heatwraps được thiết kế dạng miếng vừa vặn với khung lưng và hông ở người trưởng thành. Miếng dán này tự sinh nhiệt khi gặp không khí và thẩm thấu nhanh chóng đến các mô nên tác động sâu vào nhóm cơ bắp bị tổn thương giúp chúng phục hồi về trạng thái ban đầu, hoạt động liên tục trong suốt 8 giờ và giữ nhiệt thêm 8 giờ nữa sau khi bạn tháo miếng dán.

ThermaCare HeatWraps là miếng dán có khả năng giảm đau nhức nhanh chóng và chính xác tại vị trí đau.

Theo đại học bác sĩ Hòa Kỳ (ACP) thì nhiệt độ thực sự là biện pháp bảo vệ đầu tiên chống lại cơn đau thắt lưng cấp tính, miếng dán ThermaCare có các tế bào nhiệt được cấp bằng sáng chế có khả năng tăng cường tuần hoàn để thúc đẩy quá trình chữa lành. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy việc sử dụng liệu pháp nhiệt liên tục ở mức độ thấp giống như Thermacare Heatwraps là có hiệu quả đối với giảm đau.

Miếng dán cũng được tăng cường độ đàn hồi để phù hợp với form dáng từng người, đủ linh hoạt để bạn có thể di chuyển tự do mà không vướng víu bất tiện. Thiết kế đủ mỏng để không bị lộ dưới lớp quần áo.

Thương hiệu ThermaCare rất nổi tiếng với các sản phẩm dán nhiệt giảm đau. Nghiên cứu và sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại của Mỹ nên chất lượng đầu ra luôn đảm bảo về chất lượng, bảng thành phần cũng lành tính cho da và an toàn cho sức khỏe, chưa khi nhận tác dụng phụ nếu sử dụng đúng cách.

Miếng dán nhiệt ThermaCare có tốt không?-3

Sản phẩm được yêu thích không chỉ tại thị trường Mỹ mà còn tại các quốc giá khác trên thế giới (cũng được ưu chuộng tại Việt Nam). Nhận được rất nhiều review tích cực, đánh giá 5* trên các diễn đàn lớn.

“Vì tính chất công việc nên mình thường xuyên đau mỏi vùng thắt lưng và vai gáy. Nhờ được bạn bè giới thiêu cho sản phẩm này và khi sử dụng thì các cơn đau đã giảm, không còn kéo dài và âm ỉ như trước.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được miếng dán nhiệt ThermaCare có tốt không. Sản phẩm này thật sự rất cần thiết để giảm đau nhanh và thư giãn cơ bắp, hãy trải nghiệm ngay để cảm nhận sự hiệu quả này.

#HN

Phan Thanh Tú
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *