Thuốc preparation h có tốt không? mua thuốc preparation h ở đâu

thuốc mỡ bôi trĩ preparation h ointment

Bệnh trĩ là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay rất nhiều người mắc phải, bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng như việc điều trị rất khó khăn. Nếu bệnh trĩ không được chữa trị đúng cách sẽ dẫn đến những biến chứng xấu, ngoài ra không điều trị tận gốc sẽ làm cho bệnh tái phát.

Kem bôi trĩ preparation h của Mỹ là dòng sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường, sản phẩm được bày bán khá phổ biến ở các tiệm thuốc, shop bán hàng nhập khẩu, hàng xách tay… Và điều mà mọi người đang thắc mắc là Thuốc preparation h có tốt không? mua thuốc preparation h ở đâu uy tín?

Thuốc preparation h có tốt không?

Preparation H Ointment – kem bôi trị trĩ có nguồn góc xuất xừ từ Mỹ. Preparation H hemorrhoidal ointment làm giảm các triệu chứng cả trĩ ngoại và nội. Nó có hiệu quả trong việc làm co nhỏ giảm sự sưng tấy của búi trĩ, làm dịu nhanh cơn ngứa, đau, rát, và các khó chịu khác.

Thuốc preparation h có tốt không? mua thuốc preparation h ở đâu

Thuốc mỡ bôi trĩ Preparation H® Ointment, có tác dụng:

  • Phủ một lớp lên bảo vệ lên bề mặt của hậu môn nhằm chống lại sự kích thích, rát, ngứa và khó chịu do triệu chứng của bệnh trĩ gây ra
  • Làm mô trĩ đang bị sưng tấy chuyển sang co và thu nhỏ lại rồi biến mất
  • Bảo vệ mô trĩ tránh khỏi sự kích thích cọ sát làm đau rát khi đi đại tiện (làm giảm đau khi đi đại tiện )
  • Làm giảm tối đa sự khó chịu cả trĩ ngoại và trĩ nội.

Kem bôi trĩ preparation H hemorrhoidal ointment làm giảm các triệu chứng cả trĩ ngoại và nội. Nó có hiệu quả trong việc làm co nhỏ sự sưng tấy của búi trĩ, làm dịu nhanh cơn ngứa, đau, rát, và các triệu chứng khó chịu khác…

Preparation H® Ointment USA là một sản phẩm dạng bào chế phổ biến nhất được dùng để điều trị liên tục cho những bệnh nhân bị trĩ để điều trị các triệu chứng của bệnh trĩ gây khó chịu hàng ngày, sử dụng thuốc bổi trĩ Preparation H® Ointment hàng ngay giúp ngăn chặn các biến chứng hoặc những tiến triển xấu đi của bệnh trĩ, như ung thư đại trang, viêm nhiễm, trực tràng…

Thuốc preparation h có tốt không? mua thuốc preparation h ở đâu 1

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Rửa sạch hậu môn và dùng khăn lau khô sau đó bôi ngoài hoặc bơm preparation h cream vào trong trực tràng, sử dụng tối đa 4 lần/ngày, đặc biệt là áp dụng vào buổi sáng, tối và sau mỗi lần đi đại tiện đã làm sạch ruột.

Trước khi dùng cần tháo nắp ngoài bảo vệ tube thuốc, lắp vòi (có kèm theo bên trong hộp) lên đầu tube thuốc. Bôi dầu nhờn (lubricate) xung quanh vòi rồi bóp nhẹ nhàng, từ từ bơm thuốc vào bên tỏng trực tràng. Sau mỗi lần sử dụng rửa sạch dụng cụ và đậy nắp bảo vệ tube thuốc. Thuốc preparation h cream cũng có thể sử áp dụng cho các vùng tổn thương bên ngoài (trĩ ngoại).

Mua thuốc preparation h ở đâu uy tín đúng giá

Bạn có thể đặt mua thuốc mỡ bôi trĩ preparation h ointment của Mỹ ở các hiệu thuốc hoặc các shop bán hàng nhập khẩu, hàng xách tay… Ở đây Muahangngoaigiare.com xin được gợi ý đến bạn đọc Shop Hangngoainhap.com.vn là đại lý cấp 1 nên bạn có thể yên tâm về giá và chất lượng sản phẩm. Shop Hàng Ngoại Nhập có địa chỉ 01 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng, hotline: 0935.006.557 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ). Chúc bạn thành công.

Phạm Ngọc Hoàng
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *